,

1,5 triệu ví đã mua Bitcoin với giá 8.000 đô la có thể gây ra vấn đề cho những người đầu cơ

Ảnh đại diện tienao

Bitcoin (BTC) hồi phục từ mức thấp vào giữa tháng 3 đã khiến tiền điện tử này tăng lên tới mức 8.000 đô la – một mức giá đang chứng tỏ là mức kháng cự chính đối với BTC.

Sự kháng cự này đã khiến tiền điện tử phải đối mặt với nhiều sự từ chối khắc nghiệt ở đây, mặc dù người mua vẫn không bị ảnh hưởng nhiều do sức mạnh của xu hướng tăng gần đây.

Điều quan trọng cần lưu ý là phân tích trên chuỗi chỉ ra rằng việc phá vỡ hơn 8.000 đô la có thể chứng tỏ là một thách thức lớn hơn so với những con bò Bitcoin, vì 1,5 triệu ví đã mua được tiền điện tử của họ ở mức giá này.

Điều này có thể có nghĩa là một số trong số các nhà đầu tư đã sợ hãi sự suy giảm vốn đầu tư gần đây sẽ có khả năng giảm tải nắm giữ tiền điện tử của họ ở mức hòa vốn, khiến mức giá này trở thành vùng cung có khả năng đáng kể Bitcoin.

Bitcoin nhanh chóng tiếp cận khu vực cung cấp tiềm năng khi xây dựng động lực tăng giá

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ dưới 2% giá hiện tại là $7,710, đánh dấu mức giảm nhẹ từ mức cao hàng ngày khoảng $7,800 đã được thiết lập trước đó ngày hôm nay.

BTC đã phải đối mặt với nhiều sự từ chối xung quanh mức giá hiện tại của nó trong vài ngày qua, mặc dù những con bò đực đã bị tấn công bởi xu hướng giảm giá thông thường này.

Mức 8.000 đô la mà người mua đang cố gắng chiếm lại có thể chứng minh là khó vượt qua, vì một số lượng đáng kể các nhà đầu tư đã mua BTC ở mức 8.000 đô la trước khi sụp đổ đến tháng 3.

Dữ liệu từ nền tảng phân tích IntoTheBlock cho thấy đây là một khả năng thực sự mà các nhà giao dịch nên theo dõi.

Giá Bitcoin Bitcoin đạt $ 7,700. Sử dụng chỉ báo IOMAP của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng có gần 1,5mm địa chỉ có thể đẩy lùi Bitcoin được thông qua $ 8.000. Nhìn vào các mức hỗ trợ, $ 7500 có vẻ như có thể giữ vững với các địa chỉ 1,17m chứa gần 830k, họ ghi nhận.

Bitcoin

Phân tích kỹ thuật hỗ trợ cho Notion rằng 8.000 đô la có thể châm ngòi cho việc bán ra BTC mạnh mẽ. Một báo cáo từ NewsBTC ngày hôm qua, một số nhà giao dịch cũng lưu ý rằng họ dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức 8.000 đô la trong những ngày tới, sau đó phải đối mặt với sự từ chối khắc nghiệt ở đây dẫn đến việc hạ giá xuống.

BTC – Không có gì thay đổi. Nhiều khả năng sẽ được thêm vào ngày mai dài của tôi. Cái nuke này sẽ ngon ngọt, một người giao dịch đã lưu ý trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới cho thấy mục tiêu tăng giá ngắn hạn ở mức 8.000 đô la.

Sự hợp lưu của sự yếu kém về kỹ thuật và nguồn cung khổng lồ ở mức 8.000 đô la khiến cho nó không chắc chắn sẽ thành công vượt qua mức này trong thời gian tới.

 Hình ảnh nổi bật từ Unplash.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao