,

50 chuỗi cung ứng hợp tác hàng đầu của Canada với Blockchain Tech

Ảnh đại diện tienao

Liên minh Hợp tác xã Limited, hay FCL, một trong những công ty lớn nhất Canada 50, đã hợp tác với nền tảng phần mềm trung gian chuỗi cung ứng dựa trên blockchain, Morpheus.Network.

FCL có kế hoạch tích hợp công nghệ sổ cái phân tán, hoặc theo dõi dựa trên DLT. Điều này sẽ được triển khai trên toàn chuỗi cung ứng đa dạng của nó, bao gồm 1.400 doanh nghiệp trên khắp miền Tây Canada và sử dụng hơn 23.000 công nhân.

Hợp tác xã lớn của Canada nắm lấy blockchain

Các công ty đã ký một hợp đồng ba năm sẽ thấy Morpheus. Mạng cung cấp nhận dạng ký tự quang học, máy học và công nghệ chuỗi khối để hợp lý hóa nguồn cung phức tạp của FCL chuỗi.

FCL là một hợp tác xã bán buôn, sản xuất, tiếp thị và hành chính được mở ra bởi hơn 170 hiệp hội bán lẻ độc lập. Các thực thể hoạt động chủ yếu trên bốn lĩnh vực; nông nghiệp, thực phẩm, năng lượng, và các giải pháp xây dựng nhà cửa – bao gồm quán bar, cửa hàng tiện lợi, trung tâm nông nghiệp và nhà máy propane trong số các doanh nghiệp khác.

Hợp tác xã đã tạo ra 9,2 tỷ đô la trong năm 2019.

Các quy trình tuân thủ được tự động hóa thông qua DLT

Hệ thống của Morpheus sẽ cung cấp các giải pháp quản lý tuân thủ và theo dõi tự động sẽ thay thế hướng dẫn hiện tại của FCL. quy trình:

Hệ thống này thay thế một quy trình thủ công phần lớn trong đó hàng ngàn chứng nhận và tài liệu quy định từ hơn 150 nhà cung cấp được FCL thu thập và quản lý, tất cả đều cần được quét, xác thực, xử lý và theo dõi. Giáo dục

Giám đốc chuỗi cung ứng của FCL, Raymond Gareau, nhấn mạnh quy trình quản lý và xác thực tài liệu của nhà cung cấp hiệu quả tăng lên do tích hợp DLT, thêm:

đang xem xét khả năng hiển thị tổng thể của chuỗi cung ứng của chúng tôi từ các nhà cung cấp đến kho FCL

BMW tung ra nền tảng chuỗi cung ứng DLT độc quyền

Vào cuối tháng 3, BMW tuyên bố rằng họ sẽ triển khai giải pháp chuỗi cung ứng dựa trên blockchain của mình trong số 10 nhà cung cấp trong năm 2020.

Nền tảng, PartChain, đã được thí điểm trong năm 2019 tại hai trong số 31 nhà máy của BMW và ba địa điểm của nhà cung cấp, Ô tô chống sét.

BMW cũng sẽ cung cấp nền tảng cho các thành viên của Sáng kiến ​​Blockchain mở di động – được đồng sáng lập bởi các nhà sản xuất ô tô BMW, GM, Ford và Renault, cùng với các công ty công nghệ Bosch, Hyperledger , IBM và Iota.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao