,

Anthony Pompliano tin rằng giá Bitcoin tăng đến $100K đã bắt đầu

Ảnh đại diện Jessica

Giá Bitcoin đã vượt qua 10.000 đô-la vào ngày 9 tháng 2, phá vỡ mức tâm lý quan trọng của nó và đang đạt đến mức cao nhất kể từ tháng 10 năm ngoái.

Nhưng với nhiều người, 10.000 đô-la chỉ là khởi đầu trước khi đồng tiền điện tử tốt nhất đạt đến mức cao hơn nhiều. Anthony Pompliano, đồng sáng lập & đối tác tại Morgan Creek Digital tin rằng giá Bitcoin có thể đạt 100.000 đô-la vào cuối năm 2021 do nguồn cung hạn chế và nhu cầu tăng:

“Bitcoin mới chỉ chạm ngưỡng 10.000 đô-la. Tôi vẫn nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô-la vào cuối tháng 12 năm 2021.Nguồn cung cố định. Nhu cầu ngày càng tăng. Thời gian sẽ cho bạn câu trả lời.”

Đây là một tin tức quan trọng đối với những người nắm giữ Bitcoin khi nhà phân tích tiền điện tử Willy Woo bình luận hôm nay trên Twitter:

“Đột phá này là thỏa thuận thực sự. Hoạt động đầu tư cơ bản đang ủng hộ đột phá 10k đô-la này”.

Niềm tin của Anthony Pompliano rằng giá Bitcoin tăng đến $100K đã bắt đầu

Nguồn: chart.woobull.com

Arthur Hayes, đồng sáng lập & CEO của BitMEX cũng giữ quan điểm lạc quan về giá Bitcoin trong tương lai. Anh bình luận trên twitter:

“Không có gì có thể ngăn cản tôi, tôi đang hừng hực tiến lên đây! Chậm rãi và kiên định sẽ thắng cuộc đua. Hãy bước lên những bậc thang đưa giá #bitcoin tới 20k đô-la”.

Bản chất cung cấp cố định của Bitcoin và nhu cầu gia tăng của nó.

Bitcoin có trong mình nhiều thuộc tính rất quan trọng đối với thành công của nó. Chính sách tiền tệ giảm phát; sự chắc chắn và có thể dự đoán cùng với sự bảo vệ chắc chắn. Theo nhiều cách thì nó có thể được so sánh với vàng vì Bitcoin phải được khai thác thông qua các phương tiện kỹ thuật số và cũng có nguồn cung hạn chế, hữu hạn.

Chỉ có 21 triệu trong tổng số Bitcoin có thể được khai thác. Khoảng 18 triệu Bitcoin đã được trích xuất rồi. Việc giảm phân nửa Bitcoin (Bitcoin Halving) diễn ra vào tháng 5 tới đây, nơi nguồn cung của nó sẽ còn giảm hơn nữa với tỷ lệ khoảng 1,7% mỗi năm.

Kể từ năm 2010, Bitcoin đã cho thấy sự biến động giá cao, thúc đẩy cuộc tranh luận liên quan đến các lý do cơ bản khiến các nền kinh tế có nhu cầu về nó. Hầu hết công chúng, trong ngắn hạn, đã xem Bitcoin là một tài sản để đầu cơ. Giá Bitcoin cũng tăng mạnh khi bắt đầu cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc hồi đầu năm ngoái.

Nhiều người đã chuyển cổ phiếu, tiền tệ và tài sản của họ thành Bitcoin trong khi tìm kiếm một bến đỗ an toàn. Về lâu dài, nhu cầu có thể được thúc đẩy bởi những kỳ vọng trong tương lai của Bitcoin giống như một phương tiện trao đổi tiền tệ.
Một trong những nhà phê bình của Cointelegraph Michaël van de Poppe tweet rằng giá Bitcoin đã chạm đến mức cao tạm thời và dự kiến ​​sẽ có một sự giảm trong một số điểm:

“Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ lên mức đỉnh một chút và duy trì ổn định. Tốt nhất sẽ là $ 8,750-9,000 khi hạng mục dài. Rồi chúng ta sẽ có được nó … Đột phá ở đây và nhắm mục tiêu 10,400-10,900 đô-la.”

Jessica | Cointelegraph

Ảnh đại diện Jessica

Một bình luận cho “Anthony Pompliano tin rằng giá Bitcoin tăng đến $100K đã bắt đầu”

  1. […] kỹ thuật đưa ra một triển vọng bảo thủ hơn nhiều cho năm nay. Theo mô hình stock-to-flow  nổi tiếng, trong khoảng giữa từ nay và Halving tháng Năm, Bitcoin nên giao dịch […]