,

Bạc và vàng: Kim loại quý ghi nhận đỉnh cao mới – thông tin tích cực cho Bitcoin

Bạc và vàng: Kim loại quý ghi nhận đỉnh cao mới - thông tin tích cực cho Bitcoin
Ảnh đại diện tienao

Trong tuần này, bạc đã tăng 5% và được xem xét lại mức cao nhất trong 3 tháng. Vàng thiết lập mức cao mới trong tám năm, đạt hơn 1.750 USD mỗi troy ounce. Sự gia tăng của kim loại quý cũng là tín hiệu tốt cho Bitcoin (BTC) , vốn đang tăng lên cùng lúc.

Với cả vàng và bạc, mỗi thiết lập mức cao mới của địa phương, liệu giá Bitcoin cuối cùng có thể lấy ra 10.000 đô la?

Đấu tranh cung cấp Giá bạc và vàng lên mức cao mới của địa phương

Một cắt giảm nguồn cung lớn trên bạc và vàng đã đẩy kim loại quý lên mức cao mới. Bạc đạt hơn 17 đô la một ounce, tăng hơn 14% kể từ đầu tháng.

Vàng bắt đầu tuần giao dịch trên 1.750 đô la và dự kiến ​​sẽ đạt mức giá cao tới 3.000 đô la trong năm tới, theo Robert Kiyosaki, tác giả của Rich Dad, Poor Dad. Bank of America chỉ tới 2.000 USD mỗi troy ounce cho kim loại quý.

Vàng và bạc kim loại quý tăng quá đáng ngạc nhiên, vì các tài sản này trong lịch sử đã hoạt động như một nơi trú ẩn an toàn cho vốn trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

Nguồn cung khan hiếm của các tài sản này kết hợp với tiền kích thích vừa thổi phồng đồng đô la vừa được định tuyến lại vào các khoản đầu tư có thể là nguyên nhân cho đà tăng thêm.

Bitcoin có thể vượt qua các kim loại quý như một tài sản an toàn không?

Vàng và bạc tăng khi đối mặt với khủng hoảng kinh tế do nguồn cung hạn chế, mã hóa cực kỳ tốt cho Bitcoin (BTC) . Mặc dù vàng và bạc thực sự khan hiếm, nhưng không có gì để biết nguồn cung còn lại được khai thác từ trái đất hay ở nơi khác.

Tuy nhiên, Bitcoin bị giới hạn cứng khi chỉ cho phép tồn tại 21 triệu BTC. Nguồn cung cực kỳ hạn chế này mang lại cho tài sản các thuộc tính tương tự như kim loại quý. Kết quả là nó kiếm được vàng kỹ thuật số đơn sắc.

Chính tiền kích thích, công thức cho siêu lạm phát, kết hợp với sự khan hiếm kỹ thuật số đã tạo ra một môi trường để Bitcoin có thể phát triển mạnh.

Các nhà đầu tư đang lưu ý và tài sản ngày càng chiếm được sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức, và thậm chí cả những người thích của nhà quản lý quỹ phòng hộ huyền thoại Paul Tudor Jones.

Trong biểu đồ dưới đây, sau vụ sụp đổ Thứ Năm Đen Tối, mỗi tài sản đã tăng mạnh kể từ đó và cho thấy hành động tương quan về giá và tương quan.

bitcoin gold silver btcusd xauusd xagusd

Bạc đang đi sau một chút so với vàng và Bitcoin, với vàng đóng vai trò là người chạy trước rõ ràng. Vàng là một tài sản mà Lừa được tin tưởng trong nhiều thế kỷ và được sử dụng trong thời gian dài. Tiền điện tử là một loại tài sản hoàn toàn mới, chưa được kiểm chứng, nhưng vẫn thể hiện sự hứa hẹn mạnh mẽ bên cạnh hai kim loại quý này.

Đây có phải là lúc Bitcoin tỏa sáng hơn vàng và bạc?

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao