Báo cáo của Andreessen Horowitz: Tiền điện tử không hỗn loạn như nó xuất hiện

Ảnh đại diện tienao

Công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz nghĩ rằng sự phát triển trong quá khứ của truyền thông xã hội, nhà phát triển, giá cả và khởi nghiệp giữa các loại tiền điện tử có thể có nghĩa là một chu kỳ tiền điện tử thuận lợi cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đã công bố một báo cáo vào ngày 15 tháng 5 phân tích tiền điện tử trong ba chu kỳ, đạt đỉnh vào năm 2010, 2013 và 2017. Theo công ty, tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) từ năm 2010 đến nay cho thấy sự tăng trưởng ổn định nhưng ổn định của tất cả các [số] này.

Andreessen Horowitz

Nguồn: Andreessen Horowitz

Chu kỳ 2017 đã tạo ra hàng chục dự án thú vị trong phạm vi rộng báo cáo về các lĩnh vực bao gồm thanh toán, tài chính, trò chơi, cơ sở hạ tầng và ứng dụng web.

Andreessen Horowitz lưu ý rằng những ý tưởng sáng tạo được thúc đẩy trong chu kỳ mới nhất có khả năng tạo ra một chu kỳ tiền điện tử thứ tư, mà, nếu nhất quán, có thể thấy sự gia tăng tương đương trong truyền thông xã hội, nhà phát triển và hoạt động khởi nghiệp như giá của Bitcoin (BTC) tăng lên.

Mặc dù các chu kỳ tiền điện tử trông có vẻ hỗn loạn, nhưng về lâu dài, chúng đã tạo ra sự tăng trưởng ổn định của các ý tưởng, mã, dự án và khởi nghiệp mới – động lực cơ bản của đổi mới phần mềm. Các nhà công nghệ và doanh nhân sẽ tiếp tục đẩy tiền điện tử về phía trước trong những năm tới. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những gì họ xây dựng.

Không phải là tiền điện tử đầu tiên của nó

Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 14 tháng 5 rằng Andreessen Horowitz đã phát hành video từ “Trường học khởi nghiệp tiền điện tử” của mình. Khóa học dành cho các doanh nhân trong ngành kéo dài đến giữa tháng Tư. Công ty cũng là một trong những nhóm đầu tư mạo hiểm đầu tiên đầu tư vào các công ty tiền điện tử, bao gồm Libra , MakerDAO và Coinbase, cùng với các công ty khác.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao