Binance chứng kiến ​​khối lượng giao dịch cao khi các nhà đầu tư tràn vào tiền điện tử

Ảnh đại diện tienao

Thị trường tiền điện tử đã có thể thêm hơn 20 tỷ đô la vào tổng vốn hóa của nó, với sự gia tăng của Bitcoin và nhiều đối tác nhỏ hơn của nó đánh dấu sự xóa bỏ hoàn toàn các khoản lỗ phát sinh trong giữa tháng ba .

Tầm quan trọng của hành động giá ngày hôm nay vượt xa hơn cả việc thúc đẩy sức mạnh kỹ thuật của thị trường, vì nó cũng đã hồi sinh các nhà đầu tư – một sự xuất hiện của khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance đạt mức cao mới mọi thời đại ngày nay.

Điều này xảy ra khi dòng tiền cơ bản tiền điện tử cơ bản phát triển mạnh hơn, với sự đổ bộ của các nhà đầu tư bán lẻ mới vào BTC cho thấy rằng có thể có một động lực thị trường thay đổi cho phép nó tiếp tục tăng cao hơn.

Khối lượng giao dịch trên Binance lên mức cao nhất mọi thời đại

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử ủng hộ sự biến động sáng nay xảy ra khi BTC đã đẩy từ mức thấp $7.700 lên mức cao gần $9.000, tại thời điểm đó, nó đã gặp phải một số kháng cự khiến nó giảm nhẹ.

Trong thời gian kể từ khi thực hiện phong trào lớn này, thị trường đã bước vào giai đoạn có khả năng là một đợt hợp nhất ngắn hạn khi bụi từ vụ đẩy này lắng xuống.

Có một vệt máu còn sót lại sau biến động này, vì hơn 100 triệu đô la trong các vị trí ngắn của Bitcoin đã bị thanh lý ngày hôm nay trên Bitmex – theo dữ liệu từ nền tảng phân tích Skew .

Bitcoin Crypto

Khối lượng giao dịch cũng tăng vọt do sự biến động này, khi Changpeng Zhao – CEO của sàn giao dịch tiền điện tử – giải thích tweet gần đây rằng khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch của ông đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 11 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Số lượng ATH về khối lượng giao dịch trên Binance, 11 tỷ đô la trong 24 giờ, ông nói, tiếp tục giải thích rằng ông tin rằng lần cuối cùng một số lượng lớn này được nhìn thấy là vào tháng 1 năm 2018 .

Sức mạnh cơ bản tiếp tục gia tăng

Cuộc biểu tình đang diễn ra của Bitcoin có thể khác với những lần thoáng qua được thấy trong nhiều năm qua, vì tiền điện tử hiện đang được hướng dẫn cao hơn bởi các nhà giao dịch bán lẻ.

Dữ liệu từ Skew càng làm sáng tỏ khái niệm này, vì tiền lãi mở của tiền điện tử vẫn bị trì trệ dưới 500 triệu đô la – cho thấy phần lớn các nhà giao dịch ký quỹ và tương lai đã bị loại bỏ.

Điều này trái ngược hoàn toàn với hoạt động được thấy giữa các thương nhân bán lẻ.

NewsBTC đã báo cáo vào ngày hôm qua rằng dữ liệu cho thấy sự tăng trưởng của các địa chỉ ví Bitcoin mới với số dư khác không đã tăng vọt trong thời gian gần đây.

Bitcoin

Các nhà đầu tư thụ động đang mua tiền điện tử như một khoản đầu tư trung hạn có thể không được bán nhanh chóng như vậy. các nhà giao dịch ký quỹ, cung cấp cho BTC dòng chảy ổn định dẫn đến giá cao hơn.

Nếu các thị trường truyền thống tiếp tục trên con đường phục hồi của họ, điều này có thể thúc đẩy hơn nữa toàn bộ thị trường tiền điện tử.

 Hình ảnh nổi bật từ Unplash. 

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao