“Binance Cloud” kỳ bí sẽ ra mắt trong 10 ngày tới, CEO CZ ám chỉ

"Binance Clound" kỳ bí sẽ ra mắt trong 10 ngày tới, CEO CZ ám chỉ
Ảnh đại diện Jessica

 Trong một cuộc Hỏi đáp rộng rãi kiểu hỏi-tôi-đi (ask-me-anything (AMA)) vào ngày 7 tháng 2, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã công bố các kế hoạch lớn cho việc trao đổi tiền điện tử vào năm 2020. Một trong những điều sắp xảy đến và ít được giải thích nhất là sự xuất hiện của một sản phẩm mới có tên Binance Cloud, sẽ được tiết lộ trong 10 ngày tới.

Đưa Binance vào đám mây

Chính xác những gì Binance Cloud có thể thay thế không được giải thích, vì Zhao vẫn kín tiếng trong suốt AMA. Tuy nhiên, công ty hiện đang quảng cáo cho một Kỹ sư đám mây cao cấp, để tham gia Nhóm Kiến trúc và Kỹ thuật đám mây.

Vị trí này mô tả “quy mô lớn, song song khổng lồ và các hệ thống máy tính[r] có tính khả dụng cao trên nền tảng Điện toán đám mây tiên tiến”, và yêu cầu ai đó có thể “cải thiện, mở rộng và tự động hóa kiến ​​trúc dựa trên đám mây quan trọng này”.

Làm thế nào điều này biến thành một sản phẩm tiêu dùng vẫn chưa rõ ràng, mặc dù dường như câu trả lời chỉ còn vài ngày nữa. Zhao dõi theo AMA bằng cách tweet một GIF của một số đám mây, để tăng sự đầu cơ.

Những phát triển sắp tới và gần đây

Thậm chí trước đó, chúng ta sẽ thấy BNB tương lai với đòn bẩy 50 lần được tung ra vào ngày 10 tháng 2. Binance cũng đang bổ sung các cổng fiat cho các loại tiền bao gồm Rúp Nga, Krone Na Uy và Kuna Croatia, với giao dịch mua tiền điện tử có sẵn bằng thẻ tín dụng Nga.

Như Cointelegraph đã báo cáo , WazirX, sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ được Binance mua lại, gần đây cũng đã tổ chức một Dịch vụ trao đổi ban đầu thành công, còn được gọi là IEO, cho đồng tiền WRX của mình thông qua bệ phóng Binance.

Jessica| Cointelegraph

Ảnh đại diện Jessica