“Bitcoin cần nhiều PR hơn từ những người như Peter Schiff” – CEO Binance nói

"Bitcoin Cần nhiều PR hơn từ những người như Peter Schiff" - CEO Binance nói
Ảnh đại diện tienao

Giám đốc sàn giao dịch Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết, Peter Schiff đang vô tình quảng cáo các ưu điểm của tiền điện tử trên các khoản đầu tư khác.

Trong một tweet vào ngày 25 tháng 1, Changpeng Zhao (được biết đến với tên gọi là CZ trong cộng đồng tiền mã hóa) cho rằng Schiff đã thất bại trong việc phá vỡ những hoài nghi về Bitcoin giữa những người theo dõi truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

CZ: Chúng tôi cần nhiều “tiếng nói tiêu cực ” hơn

“Tôi nghĩ Peter đang làm rất tốt để quảng bá bitcoin. Anh ta có lẽ không nhận ra rằng với lý do phi logic của mình, hầu hết mọi người sẽ làm ngược lại với những gì anh ta nói”. CZ viết.

Chúng ta cần nhiều hơn những bình luận “tiêu cực”.

Người quản lý quỹ phòng hộ Euro Pacific Capital đã phần nào nổi tiếng với các bài đăng của mình tấn công Bitcoin và tuyên bố vàng là tốt nhất.

Tuy nhiên, tuần trước, Schiff đã thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình khi đổ lỗi cho nhà cung cấp ví Blockchain vì đã mất số Bitcoin trị giá 0,21 BTC ($1,750) mà anh ấy đã nhận được dưới hình thức quyên góp vào năm 2019. Lúc đó, Schiff chỉ đơn giản là bị nhầm lẫn giữa pin và mật khẩu.

Tuy nhiên, anh tiếp tục chỉ trích các nhà đầu tư Bitcoin là thiếu hiểu biết thực sự vì đã chọn tiền điện tử thay vì kim loại quý.

“Bitcoin bug đã nói (ý nói CZ) tôi không đủ trình độ để đưa ra lời khuyên về Bitcoin vì tôi không biết sự khác biệt giữa mã pin và mật khẩu. Bây giờ, khi tôi biết sự khác, lời khuyên của tôi vẫn không thay đổi”  đó là dòng tweet gửi cho CZ đọc.

Schiff nói thêm: 

Tuy nhiên, Bitcoin BUGS (CZ) vẫn không biết … sự khác biệt giữa #Bitcoin và #gold.

Làm ngược lại

Trong khi đó, tiếng nói của CZ cộng hưởng với các bằng chứng khác về hồ sơ theo dõi Schiff, nổi lên như một phần Blockchain.

Hiện tại các bài đăng trên Twitter là một lựa chọn đánh giá của khách hàng đối với Euro Pacific Capital, phần đông cho rằng Schiff đã thất bại với các biến động của thị trường và đánh mất tiền của họ.

“Bạn chỉ nên gắn bó với trái phiếu hoặc S&P. Nếu bạn muốn tham gia chứng khoán quốc tế thì hãy tìm một đại lý chứng khoán quốc tế có uy tín hơn. Công ty này là một kẻ thua cuộc, ngoại trừ Peter Schiff và các nhà môi giới làm việc ở đó” một bài đánh giá.

Ảnh đại diện tienao