,

Bitcoin có thể duy trì được sau khi giảm 15% miễn là mức độ quan trọng này được giữ

Bitcoin có thể duy trì được sau khi giảm 15% miễn là mức độ quan trọng này được giữ
Ảnh đại diện tienao

Chỉ 24 giờ trước, các nhà phân tích dự kiến ​​Bitcoin sẽ đạt được mức cao mới trong khoảng $10.100. Tiền điện tử đang giữ $9,800-10,000, dường như đã sẵn sàng để nhấn thậm chí cao hơn mức đã có.

Tuy nhiên, gấu đã chiếm thế thượng phong, khiến Bitcoin bị sập 2.000 đô la trong vòng một ngày. Đó là một động thái đã thanh lý các vị trí BitMEX trị giá 250 triệu đô la, như được NewsBTC báo cáo trước đó.

Kể từ khi di chuyển hết hạn, BTC đã phục hồi nhẹ, hiện giao dịch ở mức $8,500, cao hơn vài trăm đô la so với mức thấp $8.100. Một sự phục hồi hình chữ V đã được hình thành, đó là điều chắc chắn.

Mặc dù một nhà phân tích hàng đầu nói rằng Bitcoin nên giữ một mức quan trọng trong ngày tới, ông sẽ có xu hướng đề xuất rằng cấu trúc thị trường vẫn tăng.

Tương lai ngắn hạn của Bitcoin phụ thuộc vào mức chính này

Có vẻ như tất cả hy vọng đã bị mất đối với những con bò đực, nhưng một nhà giao dịch hàng đầu gần đây đã chia sẻ rằng đây không phải là trường hợp.

Bitcoin nắm giữ $8,530 trong 24 giờ tới, một nhà giao dịch lập luận, sẽ xác nhận một đợt thanh khoản ở mức pivotal. Nếu nến ngày chủ nhật đóng cửa trên mức này, nó sẽ xác nhận rằng cấu trúc thị trường tăng vẫn còn nguyên vẹn.

Rất nhiều chuyến đi trong 24 giờ tới. Muốn xem 12H, tiếp theo là hàng ngày, đóng trên $ 8530 để xác nhận quét vào cấp độ chính. Đóng bên dưới và chúng tôi có sự phá vỡ HTF đáng kể đầu tiên của chúng tôi về nhược điểm kể từ khi bắt đầu, một người giao dịch đã viết liên quan đến biểu đồ bên dưới.

Bitcoin price chart

Biểu đồ từ CryptoHornhairs trên Twitter. Biểu đồ chỉ ra rằng Bitcoin có thể duy trì một số giá trị của cấu trúc thị trường tăng nên giữ mức chính.

Ngay cả khi Bitcoin đóng cửa dưới $8,530, các nhà phân tích nói rằng có các mức hỗ trợ khác dưới BTC sẽ mang lại sự tin cậy cho trường hợp tăng giá.

Trong quá trình chuyển sang $8,100, chẳng hạn, Bitcoin đã quản lý để giữ cả hai đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày. Điều này rất quan trọng vì các đường trung bình động này là điểm uốn của thị trường – tiền điện tử cũng không ngoại lệ.

Tầm quan trọng của mức thấp 8.000 đô la đã được lặp lại bởi một nhà giao dịch khác, một người được gọi là Bitcoin sẽ rơi vào khu vực đó chỉ một ngày trước. Ông đã viết :

Dam Dam chỉ mất 10 giờ để BTC đến đây. Không như tôi tưởng tượng và không vui như vậy, chắc chắn rằng, đó là điều chắc chắn. Trong vài giờ tới, bạn sẽ thấy biểu đồ 1-6k một lần nữa. Nhưng hả. Hãy nghĩ rằng đây là đáy hoặc thấp hơn một chút.

Tiền điện tử vẫn có thể đi ngang từ đây

Ngay cả khi Bitcoin giữ điểm giá quan trọng được chỉ ra trong biểu đồ trên, sự tăng vọt nhanh chóng trở lại mức cao và hơn thế nữa là bất cứ điều gì được xác nhận.

Mohit Sorout – một đối tác tại Bitazu Capital, một quỹ phòng hộ tiền điện tử – nhận xét rằng từ cách anh ta nhìn thấy nó, với ngụ ý biến động của anh ta bị thổi phồng, anh ta hy vọng BTC sẽ tham gia phạm vi cho các tuần tới.

Điều này có thể được chứng thực bởi sự quan tâm của BitMEX sự trỗi dậy của động thái này, thêm vào tiềm năng thiếu tính định hướng của thị trường này.

 Ảnh của  Sarah Lee  trên . 19459004] 

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao