,

Bitcoin đạt kỷ lục giá hơn $24K5, món quà trong ngày Noel 

Bitcoin đạt kỷ lục giá hơn $24K5, món quà trong ngày Noel
Ảnh đại diện Jessica

Sự phục hồi cho thấy BTC/USD đạt mức cao nhất mọi thời đại mới khi trader ăn mừng một năm đạt lãi độc nhất vô nhị.

Bitcoin đạt kỷ lục giá hơn $24K5, món quà trong ngày Noel

Bitcoin (BTC) đã phá vỡ 24.000 đô-la một lần nữa vào ngày 25 tháng 12 khi động lực tăng giá trở lại vào Giáng sinh, điều đang trông khá tươi sáng đối với những đợt tăng giá.

BTC/USD 1-hour candle chart (Bitstamp). Source: Tradingview
BTC/USD 1-hour candle chart (Bitstamp). Source: Tradingview

Giá BTC trong khoảng 200 đô-la của mức cao nhất mọi thời đại mới

Dữ liệu từ Tỷ giá tiền ảo, Coin360 và TradingView cho thấy BTC/USD liên tục thử thách mức kháng cự $24,000 vào Ngày Giáng sinh.

Đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở 24.500 đô-la trên Bitstamp vào thời điểm thông cáo, Bitcoin đã từ chối tuân theo tiên lượng giảm giá, giảm xuống mức thấp do hành động pháp lý chống lại Ripple.

Vào thời điểm thông cáo báo chí, thứ tiền điện tử lớn nhất này đã xoay quanh mức 23.900 đô-la khi sự biến động ngày càng gia tăng, với mức cao nhất mọi thời đại trong các dấu hiệu là 24.217 đô-la.

Đối với một số người, một động thái như đã mong đợi sẽ đến vào cuối năm khi Bitcoin có xu hướng thống trị các altcoin trước khi sự đảo chiều diễn ra vào tháng Giêng.  Trong số những người theo đuổi quan điểm này có nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets.

“Sự thống trị của Bitcoin đã đứng đầu vào tháng 12 trong những năm qua.  Năm nào nó cũng vậy,” ông tóm tắt vào ngày này.

“Khả năng điều này lặp lại là đáng kể, đặc biệt là kết hợp với tâm lý hiện tại trên các altcoin. Tăng giá cho quý 1 năm 2021.”

Altcoin tăng trở lại sau khi vụ kiện XRP bán tháo

Với những ngày nghỉ lễ bắt đầu, các khoản mua vào lớn từ các nhà đầu tư tổ chức ít có khả năng xảy ra hơn, điều này làm tăng thanh khoản và thúc đẩy hoạt động giá cao hơn.

Tuy nhiên, như Cointelegraph đã báo cáo, MicroStrategy, công ty có lượng nắm giữ vượt quá 70.000 BTC, tiết lộ rằng họ đã mua một lượng nhỏ với tần suất cao thay vì di chuyển thị trường một cách tổng hợp.

Trong khi đó, các altcoin cũng tăng vào ngày Giáng sinh, với Ether (ETH) lấy lại được 600 đô-la và XRP, mới từ mức giảm 60% do lo ngại về vụ kiện của Ripple, đã phục hồi lên 0,35 đô-la.

Nguồn: William Suberg – Cointelegraph

– Jessica –

Tagged in :

Ảnh đại diện Jessica