Bitcoin để giải cứu – Ron Paul nói Fed của Mỹ ‘Nền kinh tế giả đã bùng nổ’

Ảnh đại diện tienao

Nền kinh tế giả mạo của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã bùng nổ, cựu ứng cử viên tổng thống Ron Paul đã tuyên bố khi in tiền đưa bảng cân đối kế toán lên 6,6 nghìn tỷ đô la.

Trong một loạt bài vào ngày 24 tháng 4, Paul đã trở thành nhà phê bình mới nhất đưa ra một sự khinh miệt về chính sách kinh tế hiện tại và quá khứ của Hoa Kỳ.

Paul: hoán đổi kế hoạch trung tâm lấy tiền âm thanh

Theo chính trị gia đã nghỉ hưu ủng hộ Bitcoin, cả coronavirus và một sự tăng giá ngắn trong các cổ phiếu đều có thể che giấu tác động của các hành động của Fed. Đối với ông, những ý tưởng của Keynes như can thiệp thị trường và in tiền là những người không phải là người Mỹ.

Hồi giáo Nền kinh tế giả của Fed đã bùng nổ. Thị trường chứng khoán, ngay cả khi nó tăng, không thể che giấu thiệt hại đã được thực hiện. Vi-rút, hiện được biết là ít gây tử vong hơn cúm theo mùa, cũng không thể hoạt động như một lý do hợp pháp, anh viết.

Một dòng tweet khác được đọc:

Những ý tưởng phi Mỹ về quản lý vi mô của chính phủ và kế hoạch hóa trung tâm của nền kinh tế Fed đã thất bại, và sẽ tiếp tục thất bại . Thời gian để xây dựng lại với những ý tưởng tự do và tiền bạc của người Mỹ đã đến.

Federal Reserve balance sheet 14-year chart

Bảng cân đối kế toán dự trữ liên bang 14 năm. Nguồn: Holger Zschaepitz / Twitter

Như Cointelegraph đã báo cáo , Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu, tuần này đã phát hành một báo cáo 120 trang chuyên dụng về mức độ thiệt hại kinh tế gây ra bởi phản ứng của chính phủ đối với coronavirus.

Hồi The Baby Boomers hoàn toàn được f * cked, một nhạc nền phổ biến từ báo cáo, mà vô địch Bitcoin, tóm tắt.

Brandt: cổ phiếu phản ánh cuộc đại khủng hoảng những năm 1930

Trong khi đó, nhà giao dịch gọi Bitcoin ( BTC ) đứng đầu khoảng 20.000 đô la năm 2017 đã thu hút sự so sánh với thị trường chứng khoán năm 2020 và 1930 – ngay trước khi cuộc Đại khủng hoảng xảy ra với lực lượng đầy đủ.

So sánh hai biểu đồ của Dow Jones, Peter Brandt lập luận rằng cổ phiếu của sự tăng giá hiện tại từ tháng trước, vụ tai nạn chỉ đơn thuần lặp lại hành vi của họ sau vụ sụp đổ ở Phố Wall năm 1929.

Tối nay ngủ ngon. Tất cả chúng ta đều rất may mắn khi được sống trong một thời đại mà Fed sẽ bảo lãnh cho chúng ta, anh ấy mỉa mai thêm vào trong các bình luận.

Dow Jones charts from 2020 and 1929-30

Biểu đồ Dow Jones từ năm 2020 và 1929-30. Nguồn: Peter Brandt / Twitter

Ý tưởng rằng in tiền bị hủy hoại trong thời gian dài đã tạo thành một phần của sự chỉ trích tương tự của Fed trong gần một thế kỷ.

Thế giới đầy rẫy những người được gọi là nhà kinh tế, những người lần lượt có đầy đủ các kế hoạch để kiếm được thứ gì đó, ông Henry Henry Hazlitt đã viết trong cuốn sách nổi tiếng của mình, Kinh tế học trong Một bài học, chỉ một năm sau Chiến tranh thế giới thứ hai.

Họ nói với chúng tôi rằng chính phủ có thể chi tiêu và chi tiêu mà không phải đánh thuế gì cả; rằng nó có thể tiếp tục chồng chất nợ mà không bao giờ trả hết, vì chúng ta nợ chính mình. Giết

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao