,

Bitcoin định hình để trở thành Vàng 2.0 khi tăng giá mạnh

Ảnh đại diện tienao

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng giá vô cùng lớn trong vài ngày qua, với tiền điện tử chuẩn phát sinh một xu hướng tăng đáng chú ý cho phép nó tăng từ mức thấp $7.700 lên mức cao $9.500.

Động lực tăng giá này đã đánh dấu một phần mở rộng đáng kể của lần đầu tiên phát sinh khi BTC giảm xuống mức thấp 3.800 đô la vào giữa tháng 3 và tiền điện tử hiện đã xóa gần như toàn bộ tổn thất phát sinh trong cuộc khủng hoảng này.

Các nhà phân tích hiện đang ngày càng tăng giá về tiền điện tử, giải thích rằng sức mạnh cực đoan của nó trong bối cảnh suy giảm toàn cầu đang cho phép nó nhanh chóng trở thành phiên bản vàng cao hơn.

Tuy nhiên, có một vài trở ngại chính Bitcoin trước tiên phải nhảy qua để khả năng này được xác thực.

Bitcoin chỉ phục hồi nhẹ

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 6% với mức giá hiện tại là $8.900, đánh dấu mức tăng mạnh từ mức thấp gần đây là $7.700 và chỉ một phục hồi nhẹ từ mức cao hàng ngày $9.500.

Những mức cao này đã được thiết lập vào đêm qua khi những con bò vượt quá chính mình, đẩy tiền điện tử trước khi nhanh chóng mất đà.

Khả năng Bitcoin Bitcoin giữ vững trong khu vực trên 8.000 đô la dường như là một dấu hiệu tăng giá quá mức, vì nó cho thấy những chú bò đã bắt đầu thiết lập một số hỗ trợ đáng chú ý trong khu vực này.

Một nhà phân tích trên Twitter đã giải thích tại sao tiền điện tử chuẩn vẫn tăng giá cao ngay cả khi phục hồi sáng nay, chỉ ra lãi suất mở thấp và chỉ tăng lãi suất nhỏ để chứng minh điều này khái niệm.

Mặc dù gặp sự cố vào buổi sáng, động thái BTC rất lạc quan. Tài trợ hầu như không tăng, OI tổng hợp đã tăng rất nhiều và Bitmex OI giảm. Điều đó nói lên động thái được thúc đẩy bởi người mua tại chỗ hơn là đòn bẩy quá mức. Mức thoái lui 50% được chào đón sau + 20% trong 24 giờ, anh giải thích.

Hiệu suất mạnh mẽ của BTC đối với thị trường toàn cầu

Câu chuyện kể về vàng kỹ thuật số mà nhiều nhà đầu tư đã đăng ký trong suốt vài năm qua cuối cùng cũng cho thấy một số dấu hiệu được xác thực, vì Bitcoin hiện đang giao dịch tăng đáng kể so với hầu như tất cả các tài sản lớn.

Một nhà phân tích đáng kính khác đã xác nhận việc xác thực câu chuyện này trong một tweet gần đây , giải thích rằng tất cả các BTC cần làm bây giờ là chiếm được nhiều thị phần hơn, và sau đó nó sẽ trở thành tốt để trở thành vàng beta cao hơn 2.0.

Ngay cả với mối tương quan gần đây này, Bitcoin vẫn đang tạo ra một trường hợp tương tự như bản beta 2.0 cao hơn. Tất cả những gì nó cần làm là chiếm thêm một chút thị phần. Tôi nghĩ trong khoảng thời gian 10 năm tới, đây là một trong những tài sản có hiệu suất tốt nhất, anh ấy giải thích.

Bitcoin

Hình ảnh được cung cấp bởi Skew

Xác nhận rằng nó phần lớn được tách ra từ các thị trường truyền thống.

 Hình ảnh nổi bật từ Unplash.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao