,

Bitcoin lóe lên tín hiệu này năm 2015, một sự bùng nổ đã diễn ra. Nó đã trở lại

Ảnh đại diện tienao

Bitcoin (BTC) đã hoạt động rất ấn tượng trong vài tuần qua, tạo ra sự kháng cự trong quá khứ sau khi kháng cự mặc dù bối cảnh kinh tế vĩ mô khó khăn. Kể từ mức thấp tháng 3 là 3.700 đô la, BTC đã tăng 150%, một hiệu suất tuyệt vời khiến gần như bất kỳ tài sản trị giá 100 tỷ đô la nào khác phải xấu hổ.

Mặc dù rất ấn tượng, Bitcoin tiếp tục thiết lập mức cao mới của địa phương và giữ mức hỗ trợ quan trọng đã cho phép tiền điện tử in ra một hợp lưu các dấu hiệu kỹ thuật cực kỳ tích cực.

Xu hướng này tiếp tục vào ngày 1 tháng 5 Bizniz, một nhà biểu đồ và phân tích Bitcoin, đã quan sát thấy rằng tín hiệu đi trước một số cuộc biểu tình quan trọng nhất của Bitcoin trong vài năm qua vừa được phát hiện trở lại.

Nhà phân tích phát hiện tín hiệu Bitcoin rất quan trọng, gợi ý sự tăng giá đáng kể

Bởi vì giá trị của Bitcoin chủ yếu xuất phát từ hiệu ứng mạng của nó – điều này cho thấy giá trị của hàng hóa hoặc dịch vụ có liên quan trực tiếp đến số lượng người tiêu dùng, thường ở quy mô theo cấp số nhân – BTC từ lâu đã giao dịch theo kiểu parabol.

Chỉ cần nhìn vào biểu đồ Tài sản, được lấp đầy bởi các cuộc biểu tình và sự cố parabol, không giống như hành động giá chậm và ổn định thường thấy với các loại tài sản truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu.

Điều này đã làm cho Chỉ số đảo ngược Par-Stop-and-Run (PSAR) phù hợp tự nhiên để phân tích Bitcoin, theo một quan sát gần đây của Nunya Bizniz.

Bitcoin parabolic indicator

Biểu đồ từ Nunya Bizniz (@Pladizow trên Twitter)

Tham khảo biểu đồ nhìn thấy ở trên, ông đã giải thích rằng sáu lần chỉ số này đã xuất hiện trong năm năm qua, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể.

Đó là trường hợp vào đầu năm 2019, khi ngay trước khi phá vỡ 25% vào ngày 1 tháng 4, PSAR đã tăng giá, đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc biểu tình hơn 300%. Tương tự, PSAR đã tăng giá nhiều lần trong đợt tăng 2.000% 2017 để đánh dấu mức cao của địa phương và tiếp tục tăng.

Lặp lại lịch sử sẽ chứng kiến ​​Bitcoin mạnh mẽ tăng giá trở lại trong những tuần tới. Làm nổi bật dấu hiệu này có thể mạnh đến mức nào, Bizniz hỏi một cách khoa trương: Cái này có thể được giải thích theo cách nào khác ngoài tăng giá không?

Một dấu hiệu của nhiều người

Tuy nhiên, việc tăng PSAR chỉ là một dấu hiệu của nhiều người cho thấy Bitcoin có thể sớm được hưởng lợi từ xu hướng tăng dài hạn.

Đối với một người, Bitcoin hồi phục mạnh mẽ vào tháng 4 đã chứng kiến ​​tiền điện tử đóng nến hàng tháng trên mức chính của Đám mây Ichimoku trên biểu đồ một tháng.

Điều này có liên quan đến BTC vì lần cuối cùng Bitcoin tuyên bố mức kỹ thuật này là vào đầu năm 2016, khi tiền điện tử giao dịch khoảng 500 đô la và trước cuộc biểu tình 4.000% đã đưa tiền điện tử lên 20.000 đô la chỉ sau 20 tháng.

Thêm vào đó, một nhà giao dịch lưu ý rằng tiền điện tử hàng đầu gần đây đã phá vỡ một nêm tăng được hình thành từ mức thấp March March cho đến nay . Đây là chiếc mũ có hoa văn giống hệt nhau đánh dấu sự khởi đầu của cuộc đua bò đực 2019, đã đưa giá từ 4.000 đô la lên 14.000 đô la trong ba tháng thời gian.

 Ảnh của  Victor Freitas 

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao