,

Bitcoin trong không gian: Mạng truyền hình vệ tinh Blockflow hiện nhanh hơn 25 lần

Bitcoin trong không gian: Mạng truyền hình vệ tinh Blockflow hiện nhanh hơn 25 lần
Ảnh đại diện tienao

Blockflow vừa mới nâng cấp mạng lưới vệ tinh mang Blockchain Bitcoin lần đầu tiên sau gần hai năm. Tốc độ dữ liệu hiện nhanh hơn 25 lần và người dùng có thể đồng bộ toàn bộ một nút mà không cần kết nối với web.

Dịch vụ vệ tinh Blockflow cung cấp các giao dịch và chia sẻ thông tin Bitcoin (BTC) không có internet  cho người dùng tiền điện tử ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Công ty đã cho thuê sáu vệ tinh địa tĩnh được sử dụng để phát sóng blockchain tới Châu Phi, Châu Âu, Nam và Bắc Mỹ và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Theo thông báo ngày 4 tháng 5 trên trang web của công ty, Blockflow Satellite 2.0 của công ty blockchain có trụ sở tại Canada bao gồm giao thức truyền dựa trên tiêu chuẩn, băng thông rộng hơn, vùng phủ sóng bổ sung và điều chỉnh khả năng đồng bộ một nút đầy đủ Bitcoin suốt từ khối genesis cho đến ngày hôm nay.

Toàn bộ lịch sử của BTC rạng rỡ từ không gian

Thông báo cho biết:

Đồng bộ hóa như trường hợp của Block 1.0, truyền hình vệ tinh 2.0 bây giờ cho phép đồng bộ hóa toàn bộ lịch sử! Người dùng truyền hình vệ tinh Blockflow có thể kết nối một nút đầy đủ Bitcoin và tải xuống toàn bộ toàn bộ chuỗi khối Bitcoin, từ khối genesis ban đầu năm 2009 cho đến ngày hôm nay, giao dịch mới nhất, hoàn toàn không cần internet!

Mạng được nâng cấp là bản cập nhật đầu tiên kể từ khi Blockstream giới thiệu giao diện lập trình ứng dụng (API) vào tháng 12 năm 2018 cho phiên bản đầu tiên của giao thức được phát hành vào tháng 8 năm 2017. DVB-S2 giao thức cho phiên bản 2.0 được báo cáo là cải thiện hiệu suất phổ và độ tin cậy tín hiệu, mang lại tốc độ bit cao hơn và tăng dung lượng dữ liệu và băng thông.

Samson Mow, Giám đốc chiến lược dòng chảy (CSO) Samson Mow đã có cơ hội để lướt qua đối thủ blockchain Ethereum, nhận xét trên Twitter rằng mất ít thời gian hơn để đồng bộ hóa một nút Bitcoin đầy đủ mới Chặn truyền hình vệ tinh hơn để đồng bộ hóa một nút đầy đủ Etherium mới qua băng thông rộng.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao