Bitfinex công bố mạng xã hội mới tìm cách mang lại lợi thế cho thương nhân

Ảnh đại diện tienao

Để phục vụ cho xã hội của lĩnh vực kỹ thuật số, sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã công bố mạng xã hội của riêng mình ra mắt trong ngày hôm nay.

Trên mạng xã hội của sàn giao dịch, được gọi là Bitfinex Pulse, khách hàng có thể đắm mình trong thế giới giao dịch tràn đầy năng lượng, hợp tác trên các khái niệm và các hoạt động liên quan đến thị trường khác, cho biết một tuyên bố được cung cấp cho Cointelegraph.

Sản phẩm này có vẻ giúp người dùng chống lại phần còn lại của thế giới giao dịch tiền điện tử khi họ giao tiếp với đồng bào Bitfinex của họ .

Khác với các nền tảng giao dịch xã hội khác

Bitifinex Pulse không phải là thành viên đầu tiên của bên liên quan đến khía cạnh giao dịch xã hội của tiền điện tử. Những người chơi khác đã sản xuất các sản phẩm tương tự, chẳng hạn như eToro, trong đó có hồ sơ thương nhân, nhắn tin, thống kê và giao dịch sao chép – một tính năng cho phép các nhà giao dịch nhảy vào các vị trí tương tự như các nhà giao dịch khác.

“Không giống như eToro, từ khi mới thành lập là một mạng đầu tư xã hội (nhắm vào thị trường bán lẻ chính thống), Bitfinex Pulse được thiết kế riêng cho nhu cầu của người dùng trao đổi”, đại diện Bitfinex nói với Cointelegraph. “Sự nhấn mạnh sẽ tập trung vào nội dung thích hợp, chất lượng cao mà khán giả thành thạo hơn về mặt kỹ thuật này yêu cầu.”

Đại diện xác nhận Bitfinex Pulse sẽ không lưu trữ giao dịch sao chép. Việc trao đổi không cung cấp thêm sự rõ ràng về quy trình xác minh cho nỗ lực truyền thông xã hội của mình, ngoại trừ thông tin từ tuyên bố công khai của công ty.

Bị mất với sự tuyệt chủng của hố giao dịch

Trước khi tiếp quản kỹ thuật số, giao dịch thường là một vấn đề cá nhân, cường độ cao. Mọi người chạy đua kiếm lợi nhuận, tổ chức cộng đồng cạnh tranh cao . Thương nhân có thể nhận các yếu tố hoặc tín hiệu nhất định trong phòng, thúc đẩy các khái niệm thương mại và động lực.

Khi giao dịch phần lớn chuyển sang hoạt động kỹ thuật số, không gian tiền điện tử tự hào có một kỷ nguyên mới của cảm xúc và cộng đồng. Điều này được tìm thấy trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Khi cảm xúc dâng trào trong thời gian cao và thấp của thị trường, Twitter và các nền tảng khác thường lưu trữ rất nhiều tình cảm, ý tưởng giao dịch và sự thích thú.

Bitfinex Pulse là một nơi khác để tập hợp thương nhân

Sản phẩm truyền thông xã hội của Bitfinex sẽ lưu trữ các thông tin sâu sắc về dữ liệu, trao đổi giữa các thành viên của nó khi cộng đồng mở rộng, Bitfinex CTO, Paolo Ardoino, tuyên bố. , thêm:

Chúng tôi đã ra mắt Bitfinex Pulse để đáp ứng nhu cầu của người dùng về một nền tảng phân phối nội dung chuyên nghiệp cho các nhà giao dịch. Dựa trên sự thành công của bảng xếp hạng công khai – đã tạo các biểu tượng tiền điện tử trên Twitter. “

Người tham gia được xác minh có thể đăng bài công khai trên nền tảng, cũng như giao tiếp qua các bài đăng riêng tư với người dùng khác. truy cập vào bài đăng riêng tư.

Bitfinex đã chứng kiến ​​sự tranh cãi của mình trong vài tháng qua, chứng kiến ​​công ty mẹ iFinex Inc. đã giải quyết một vụ kiện hành động tập thể vì bị cáo buộc thao túng thị trường. tuy nhiên, tiếp tục phát triển nền tảng của mình, tiết lộ các dịch vụ đặt cọc trước đó vào tháng Tư.

Nguồn: CoinTelegraph

Ảnh đại diện tienao