Bithumb có được chuyên môn fintech mức độ Phố Wall thông qua quan hệ đối tác mới

Bithumb có được chuyên môn fintech mức độ Phố Wall thông qua quan hệ đối tác mới
Ảnh đại diện Jessica

Không một ngày nào trôi qua mà không có sự hợp tác về tiền điện tử và một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc đã bắt đầu hợp tác mới.
Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Hàn Quốc Bithumb đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Singapore BitMax để cùng phát triển các dịch vụ và sản phẩm mới.

Nhân viên của BitMax, bao gồm các chuyên gia cũ từ Morgan Stanley, Deutsche Bank và Gemini

Theo một bài đăng trên blog ngày 17 tháng 2 của Bithumb Official, hai công ty đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để đưa lực lượng của họ lại với nhau nhằm xây dựng các dịch vụ mới và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Trong một phần của MoU, Bithumb và BitMax sẽ chia sẻ chuyên môn của họ với nhau để hợp tác tích cực trong việc phát triển các công nghệ và cơ sở hạ tầng liên quan đến blockchain và tiền điện tử.

Trong thông báo, Bithumb nhấn mạnh rằng nhóm sáng lập BitMax, bao gồm các chuyên gia giao dịch từ Phố Wall cũng như các cựu chiến binh giao dịch tiền điện tử lớn. Được thành lập bởi George Cao, cựu giám đốc đầu tư của Delpha Capital Management vào năm 2018, BitMax bao gồm các chuyên gia từ các công ty tài chính hàng đầu toàn cầu như Morgan Stanley, Deutsche Bank, Goldman Sachs và Bloomberg và Winklevoss điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

BitMax là một tay chơi với khả năng thanh khoản tiền điện tử lớn

Với sự hợp tác mới với BitMax, Bithumb hy vọng sẽ tiếp cận được bí quyết fintech từ Phố Wall, sàn giao dịch Hàn Quốc cho biết. Ngoài ra, MoU được ấn định để trang bị cho Bithumb nhiều khả năng hơn trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng và mở rộng cơ sở trong các ngành liên quan, công ty lưu ý.

Ngoài ra, BitMax được coi là một trong 10 công ty hàng đầu toàn cầu về thanh khoản tiền điện tử, Bithumb lưu ý. Tính thanh khoản liên quan đến mức độ dễ dàng mà tài sản có thể được mua hoặc bán.

Cointelegraph đã liên hệ với cả Bithumb và BitMax để nhận xét thêm về quan hệ đối tác và sẽ cập nhật bài viết này nếu có phản hồi.

Đã chịu ít nhất ba vụ hack tiền điện tử tính đến tháng 3 năm 2019, Bithumb là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu theo khối lượng giao dịch hàng ngày, được xếp hạng sàn giao dịch lớn thứ 8 trên Coin360. Vào giữa tháng 1 năm 2020, Bithumb tuyên bố ý định khởi kiện một hóa đơn thuế trị giá 69 triệu đô-la từ Dịch vụ Thuế Quốc gia Hàn Quốc.

Vào tháng 9 năm 2019, Cointelegraph đã báo cáo về những khó khăn bị cáo buộc với các khoản thanh toán trong một thỏa thuận với sàn giao dịch Bithumb. Trong khi thỏa thuận còn chưa rõ ràng, các nhà đầu tư giấu tên tại Trung Quốc và Mỹ được cho là đang cân nhắc mua lại Bithumb vào thời điểm đó.

Jessica| Cointelegraph

Ảnh đại diện Jessica