,

Các bệnh viện NYC chuyển sang công nghệ Blockchain của IBM để nhận diện COVID-19

Ảnh đại diện tienao

Northwell Health, một nhóm chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại New York bao gồm hơn 800 bệnh viện, đã tham gia mạng Kết nối nhà cung cấp nhanh chóng của IBM.

Mạng IBM là một ứng dụng dựa trên đám mây sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp vật tư cứu trợ coronavirus để kết nối với người mua.

IBM sẽ cung cấp miễn phí Kết nối nhà cung cấp nhanh chóng cho các nhà cung cấp đủ điều kiện cho đến ngày 31 tháng 8.

Tổ chức chăm sóc sức khỏe lớn nhất của NYC của IBM Blockchain

Nhóm chăm sóc sức khỏe lớn nhất New York trải dài 800 bệnh viện, Northwell Health, đã gia nhập mạng lưới người mua và người bán các điều khoản cứu trợ coronavirus dựa trên blockchain của IBM.

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes , phó chủ tịch y tế Northwell, giám đốc mua sắm, Phyllis McC, đã nhấn mạnh những thách thức mà các tổ chức chăm sóc sức khỏe phải đối mặt khi thiếu các nhà cung cấp mới.

Qua đó, thông qua việc tạo ra các tổ chức mua hàng (GPO) và chuỗi cung ứng riêng của chúng tôi, và hợp tác với các nhà cung cấp phi truyền thống mà chúng tôi đã duy trì một kho dự trữ đầy đủ các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) và các thiết bị và vật tư khác , vì vậy chúng tôi rất vui mừng được tham gia Kết nối nhà cung cấp nhanh của IBM, “cô nói thêm.

IBM Blockchain ra mắt mạng nhà cung cấp cứu trợ COVID-19

IBM Blockchain đã dành mạng lưới Kết nối nhà cung cấp nhanh của mình để hỗ trợ và kiểm tra Các nhà cung cấp cung cấp hàng hóa khẩn cấp cần thiết cho các nỗ lực cứu trợ coronavirus.

Nền tảng này bao gồm các dịch vụ nhận dạng kỹ thuật số để hợp lý hóa việc kiểm tra nhà cung cấp và cung cấp nhà cung cấp khẩn cấp trên tàu. được truy cập, bao gồm cả danh sách sản phẩm.

Các tổ chức nhà cung cấp và cơ quan chính phủ phải đối mặt với sup thiếu hụt lớp. Để đáp lại, họ đã thường chuyển sang các nhà cung cấp mới, chưa được chứng minh, IBM tuyên bố. Nhận dạng và kiểm tra các nhà cung cấp này có thể tiêu tốn thời gian và làm cạn kiệt các nguồn lực quan trọng. ”

Ngoài nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của New York, mạng lưới của IBM đang chào đón Liên đoàn Chuỗi cung ứng – bao gồm hơn 200 thành viên có trụ sở tại Hoa Kỳ. [19459002 ]

Trong tháng 3, IBM đã cung cấp siêu máy tính AI của nó – mạnh nhất thế giới – cho các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm quốc gia Oak Ridge. Ở đó, họ sẽ xử lý hàng ngàn mô phỏng để dự đoán hợp chất thuốc nào. có thể chứng minh hữu ích trong việc phát triển các phương pháp điều trị coronavirus.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao