,

Các nhà giao dịch kỳ vọng Bitcoin sẽ hạ thấp khi các chỉ số chỉ ra sự biến động sắp xảy ra

Ảnh đại diện tienao

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số biến động đáng chú ý vào đầu ngày hôm nay khiến tiền điện tử tăng lên mức $ 7,700 trước khi phải đối mặt với sự từ chối khủng khiếp khác ở cấp độ này. Điều này đã đặt BTC trở lại một phạm vi giao dịch chặt chẽ và khiến các nhà phân tích dự đoán nhược điểm tiếp theo.

Một nhà giao dịch lưu ý rằng tiền điện tử có thể được định vị tốt để có thể hạ giá thấp trong thời gian tới, với sự suy giảm tiềm năng này được gây ra bởi sự từ chối ở mức 8.000 đô la.

Đây là một chỉ báo kỹ thuật chính xác trong lịch sử cũng báo hiệu rằng tiền điện tử được định vị tốt để tạo ra một phong trào lớn trong thời gian tới.

Bitcoin phải đối mặt với một sự từ chối khác ở mức $7,700 khi biến động xuất hiện trên đường chân trời

Tại thời điểm viết, Bitcoin đang giao dịch đi ngang giá hiện tại là $ 7.600.

Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày trên $ 7,700 đã được thiết lập vào sáng nay khi những con bò đực tiền điện tử cố gắng điều hướng qua vùng kháng cự nặng vượt qua vùng 7.000 đô la.

Hôm nay, việc từ chối đánh dấu lần thứ ba mà Bitcoin đã thấy trong khu vực giá này, cho thấy quy mô được nghiêng về gấu ủng hộ và xu hướng tăng mới nhất này có thể đang mất hơi.

Nếu tiền điện tử đưa ra một sự từ chối khác ở cấp độ này, kết quả có thể rất thảm khốc, có khả năng xúc tác cho một đợt bán tháo lớn khiến nó giảm xuống.

Sự bùng nổ của phong trào tiềm năng này có thể khá đáng kể, vì các dải băng BTC BTC đang bắt đầu chèn ép trên biểu đồ 4 giờ của nó – một dấu hiệu cho thấy một phong trào lớn sắp xảy ra.

Một nhà phân tích giả danh phổ biến trên Twitter đã nói về sự xuất hiện kỹ thuật này trong một tweet gần đây , trong khi tham khảo biểu đồ cho thấy các dải thắt chặt.

BTC – Bulls có lợi thế khi các nến 4-giờ bắt đầu tăng, anh ấy lưu ý.

Bitcoin

BTC đã sẵn sàng để đạt được 7.000 đô la khi bị suy yếu về mức độ biến động này có thể ảnh hưởng như thế nào .

BTC – Không có gì thay đổi. Nhiều khả năng sẽ được tăng vào ngày mai của tôi.

Anh ghi chú khi chỉ vào con đường phía trước được dán nhãn trên biểu đồ bên dưới.

Sự suy giảm áp lực này cũng có thể sẽ gây ra một đợt bán tháo lớn trên thị trường tiền điện tử tổng hợp.

 Hình ảnh nổi bật từ Bapt.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao