, ,

Cách bán Bitcoin thành tiền mặt: Hướng dẫn nhanh từ Binance

3 cách để bán Bitcoin thành tiền mặt
Ảnh đại diện Jessica

Tin Hoả Tốc cung cấp cho bạn 3 cách bán Bitcoin thành tiền mặt trên Binance và các nền tảng đối tác của chúng. Vậy 3 cách đó là gì?

Mặc dù chúng tôi ủng hộ mọi người mua tiền ảo nhưng chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn cần bán tiền ảo vì bạn có thể cần tiền mặt. Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, được hàng triệu người dùng tin cậy, họ cung cấp cho bạn một số phương pháp tốt nhất để bán Bitcoin với tỷ giá có lợi nhất cho bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ Hỗ trợ khách hàng 24/7 của của Binance luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu có vấn đề với giao dịch.

Khám phá các lựa chọn thay thế không bán chạy khác.

Với việc tiền ảo trở nên nổi bật hơn từng ngày, có rất nhiều cách để bạn thanh toán cho các giao dịch của mình bằng cách sử dụng tiền ảo bạn có. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau đây:

“Liệu tôi có bán Bitcoin thành tiền mặt để bảo vệ bản thân khỏi những biến động giá không?”

Nếu có, thì đừng bán ngay lập tức. Khám phá việc chuyển đổi tiền ảo của bạn thành các loại tiền ổn định như BUSD. Sử dụng stablecoin bảo vệ giá trị tiền định của tiền ảo của bạn mà không cần rút tiền và phát sinh phí trong quá trình này.

“Có cách nào để tôi thanh toán cho các giao dịch của mình bằng tiền ảo không?”

Nếu có, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn các phương pháp đó. Hầu hết thời gian, việc chọn thanh toán bằng tiền ảo có thể khiến bạn tốn ít chi phí hơn so với việc chuyển đổi tiền ảo thành fiat.

Một cách tuyệt vời để sử dụng tiền ảo để thanh toán các chi phí của bạn là Thẻ Binance, cho phép bạn sử dụng tiền ảo trên tài khoản Binance của mình để thanh toán cho các hóa đơn của bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Thẻ hiện đã có mặt ở nhiều quốc gia ở Châu Âu, sắp tới sẽ có thêm nhiều khu vực khác. Nhận ngay 1 chiếc thẻ vạn năng bây giờ và bạn có thể không cần phải rút tiền trong thời gian dài.

Bây giờ, nếu sau những câu hỏi đó, bạn vẫn cần chuyển đổi tiền ảo sang nội tệ của mình thì chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Bán Bitcoin thành tiền mặt trên Trang Mua và Bán tiền ảo của Binance

Là cách hợp lý để bán Bitcoin và biến nó thành tiền mặt, Binance Cash Gateway cung cấp một cách đơn giản và an toàn để bạn trực tiếp chuyển đổi BTC thành USD, EUR và các loại tiền tệ khác mà bạn có thể cần vào lúc này.

Bán Bitcoin thành tiền mặt trên Trang Mua và Bán tiền ảo của Binance

Mua – Bán Bitcoin tại Binance ngay

Chuyển Bitcoin thành tiền mặt với giao dịch P2P

Bán Bitcoin trực tiếp cho những người dùng Binance khác để đổi chúng lấy tiền tệ fiat địa phương của bạn. Duyệt qua nhiều danh sách Bitcoin để mua các ưu đãi tốt nhất về Bitcoin từ những người dùng khác. Để đặt hàng, trước tiên bạn phải đặt Bitcoin (hoặc các loại tiền ảo khác) vào phần ví P2P của tài khoản.

Giao dịch Bitcoin của bạn để lấy Fiat và rút chúng từ tài khoản của bạn

Trong vài tháng qua, Binance đã triển khai hỗ trợ lưu trữ các loại tiền tệ fiat như Euro (EUR), đồng reais Brazil (BRL), đô la Úc (AUD), bảng Anh (GBP) và đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY) trên Tài khoản Binance. Nếu bạn cần bán Bitcoin của mình thành bất kỳ loại tiền tệ fiat nào được hỗ trợ sau đây, tất cả những gì bạn cần làm là bán Bitcoin trong cặp giao dịch tương ứng, sau đó rút tiền tệ fiat bạn kiếm được từ giao dịch đó.

Sử dụng Cổng chuyển đổi và OTC để bán Bitcoin

Cổng Chuyển đổi và OTC mới ra mắt cho phép bạn chuyển đổi BTC bạn có trong tài khoản của mình thành một số loại tiền tệ fiat mà cổng hỗ trợ. Mặc dù nền tảng này khả dụng cho các giao dịch quy mô lớn nhưng bạn có thể nhận được mức giá thân thiện hơn cho giao dịch của mình so với giá trên thị trường mở thông qua nền tảng này.

Sử dụng các Đối tác Fiat-to-Crypto của Binance để bán Bitcoin thành tiền mặt

Tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới, Binance có thể cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về nơi bán Bitcoin thành tiền mặt

  • Binance.US – Chuyển đổi Bitcoin thành đô la Mỹ (USD)
  • Binance.SG – Chuyển đổi Bitcoin thành đô la Singapore (SGD)

Lưu ý: Mỗi nền tảng này có quy trình đăng ký riêng.

Nguồn: Binance | Dịch và chỉnh lý: Jessica

Tagged in :

Ảnh đại diện Jessica