, , ,

Cách mua Dogecoin (DOGE) đơn giản nhất

Cách mua Dogecoin (DOGE) đơn giản nhất. Ảnh cnet4
Ảnh đại diện tienao

Cách mua Dogecoin (DOGE) đơn giản nhất ai cũng có thể làm được. Trữ ít tiền ảo biết đâu sau này lại thành tỉ phú nhỉ. Đồng tiền số này làm mưa làm gió trong thời gian qua nhờ tỉ phú Elon Musk giới thiệu liên tục thông qua các twitter đầy ẩn ý của anh.

Dogecoin là gì?

Dogecoin là một loại tiền điện tử, một dạng tiền kỹ thuật số, giống như Bitcoin, có thể được sử dụng cho các giao dịch ngang hàng trên một mạng phi tập trung. Một điểm khác biệt quan trọng: Dogecoin được thành lập ban đầu như một trò đùa với hình ảnh một con chó trên đó, trong khi Bitcoin là bằng chứng về khái niệm blockchain ban đầu. Đồng tiền này từng có giá trị rất thấp cách đây chưa đầy một năm đã tăng gấp nhiều lần về giá trị trong bối cảnh mua-bán điên cuồng được thúc đẩy bởi các nền tảng xã hội như Reddit và Twitter.

Cách mua Dogecoin (DOGE)

Bước 1: Đăng ký tài khoản để giao dịch

Để mua được Dogecoin thì đầu tiên bạn phải có tiền ảo như BTC, ETH, BNB hoặc là USDT. Những loại tiền này có thể mua được bằng tiền fiat (tiền thật) bằng giao dịch ngang hàng hoặc bằng thẻ visa, thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử. Sàn nổi tiếng an toàn, là lựa chọn số một cho các trader nổi tiếng đó là Binance. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn giao dịch Binance để thực hiện đăng ký nha. Nếu không làm được liên hệ Tin Hỏa Tốc trợ giúp nhé 🙂

Bước 2: Mua tiền mã hóa (tiền ảo)

Bạn  có thể mua Bitcoin, Ethereum hoặc USDT … để đổi lấy DOGE thông qua 2 hình thức là: Mua qua Visa hoặc mua P2P. Mình khuyên là nên mua USDT và mua bằng P2P (Point-to-Point) là đơn giản và không tốn chi phí. Nếu bạn mua qua Visa sẽ tốn phí sử dụng Visa quá tốn kém. Mua USDT tương đương với mua đô-la, từ USDT có thể mua bất kỳ Coin nào bạn muốn dễ dàng.

Sau khi đăng ký tài khoản ở Bước 1 xong bạn làm các bước sau rất đơn giản. Ở trang chủ của Binance bạn chọn Mua Crypto -> Giao dịch P2P ->  Chọn tab Express. Hoăc vào luôn liên kết mình lưu này https://p2p.binance.com/vn/quickTrade/buy/USDT/VND. Chọn tab Mua, nhập số USDT bạn muốn mua ở dòng 2 hoặc số VND bạn có thể bỏ ra ở dòng 1 để đầu tư. Tiếp theo chọn Mua miễn phí.

Tiếp theo thực hiện chuyển tiền cho người bán và bấm xác nhận đã thanh toán. Nhớ chụp ảnh lại giao dịch để làm bằng chứng nếu người bán không giải phóng tiền cho bạn nhé. Nếu cần hỗ trợ cứ liên hệ Tin Hỏa Tốc trợ giúp nha.

Bước 3: Chuyển tiền từ Ví P2P sang ví Spot

Đến bước này là bạn yên tâm rồi, tiền đã trong ví của bạn. Bạn có toàn quyền sử dụng số tiền đó. Sau khi mua USDT thành công, bạn cần chuyển tiền từ Ví P2P vào ví Giao Ngay để có thể giao dịch. Các bạn làm theo thứ tự sau: Vào Ví P2P chọn Chuyển (Từ Ví P2P đến Ví Spot), nhập số lượng USDT cần chuyển và bấm Xác nhận chuyển tiền.

Chuyển tiền từ Ví P2P sang ví Spot
Chuyển tiền từ Ví P2P sang ví Spot

Bước 3: Mua DOGE bằng USDT

Xong rồi! Giờ có thể mua DOGE để trữ được rồi. Từ trang chủ binance bạn chọn Thị trường rồi tìm đến cặp DOGE/USDT bấm mua DOGE bằng số USDT tương ứng. Hoặc vào trực tiếp link https://www.binance.com/vi/trade/DOGE_USDT rồi bấm mua nha.

Cách mua Dogecoin (DOGE) đơn giản nhất
Cách mua Dogecoin (DOGE) đơn giản nhất

 

Nếu gặp khó khăn liên hệ Tin Hỏa Tốc qua fanpage Tin Tức Blockchain để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao