Chainlink có thể thấy tổn thất nghiêm trọng khi xuống thấp hơn biểu đồ kỹ thuật

Ảnh đại diện tienao

Mặc dù là một trong những loại tiền điện tử tăng giá nhất từ ​​góc độ vĩ mô, Chainlink đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh mẽ ngày hôm nay khiến nó giảm mạnh hơn 6%.

Hôm nay, thời kỳ suy thoái đánh dấu một phần mở rộng của lần đầu tiên phát sinh cách đây vài ngày khi LINK chạm mức cao gần $4,00. Kháng cự mạnh ở cấp độ này đã chứng tỏ là không thể vượt qua và có thể giúp thúc đẩy sự suy giảm hơn nữa trong những ngày tới.

Điều này xuất hiện khi một nhà phân tích thậm chí đặt mục tiêu cực kỳ thấp cho tiền điện tử, cho thấy rằng nó có thể giảm tới 1 đô la do mô hình nêm tăng mạnh đã đưa nó đến vùng kháng cự khung thời gian cao . Giá hiện tại của nó là 3,55 đô la, đánh dấu mức giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày là 3,80 đô la đã được thiết lập ngày hôm qua.

Trong khoảng thời gian hàng tuần, tiền điện tử đang có dấu hiệu giảm giá mạnh hơn nữa, vì nó đã giảm từ mức cao gần 4,00 đô la đã được thiết lập chỉ hai ngày trước.

Sự sụt giảm từ các mức cao này đã khiến nó bị giảm giá nghiêm trọng theo Bitcoin, vì tiền điện tử chuẩn hiện đang giao dịch chỉ như một sợi tóc dưới mức cao hàng tuần là 7.800 đô la.

Một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter đã giải thích rằng nó có thể sớm giảm đáng kể khi nó bắt đầu đẩy xuống dưới mức hỗ trợ ngắn hạn.

Xu hướng giảm này có thể dẫn đến mức thấp nhất là 2,90 đô la so với cặp giao dịch USD của nó và thấp nhất là 40 nghìn so với cặp giao dịch BTC của nó – một hồi quy từ giá BTC hiện tại là 46 nghìn sats.

LINK:  Trên cặp BTC -> đã phá vỡ phía nam, điều này không tệ sau một động thái như vậy. Cấp độ để giữ 46K Satoshi, có khả năng giữ và kiểm tra 49K. Mất -> 43 / 40K satoshi là tiếp theo. Trên cặp USDT -> cần giữ 3,45-3,50 đô la, nếu không có khả năng về 2,90 đô la, nhà phân tích lưu ý.

Chainlink LINK

LINK có thể sẵn sàng cho miệng núi lửa đến $1 không?

Một nhà phân tích phổ biến khác gần đây đã đưa ra một biểu đồ cho thấy con đường giảm giá cao đối với tiền điện tử, đặt mục tiêu trung hạn ở mức 1 đô la.

Như đã thấy trên biểu đồ trên, có vẻ như Chainlink hiện đang giao dịch trong một nêm tăng dẫn đến nó. vào vùng kháng cự khung thời gian cao. Một sự từ chối ở đây có thể rất thảm khốc, có khả năng châm ngòi cho một xu hướng giảm trung hạn .

Xu hướng này có thể được xác nhận nếu tiền điện tử không vượt qua được ngưỡng kháng cự trong khu vực thấp hơn $ 4,00.

 Hình ảnh nổi bật từ Unplash.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao