,

Chỉ số cho thấy Bitcoin đang trên bờ vực của cuộc đua tăng giá lịch sử

Ảnh đại diện tienao

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá mờ nhạt trong vài ngày qua, nói chung là bị mắc kẹt trong một giao dịch đi ngang trong khu vực giữa 7.000 đô la khi những con bò đấu tranh để vượt qua ngưỡng kháng cự nặng nề đã vượt qua mức kháng cự nặng nề – Vùng 7.000 USD.

Bây giờ có vẻ như những con bò đực đang tiến gần đến việc biến thủy triều trở lại thành lợi ích của chúng, vì một chỉ số kỹ thuật cho thấy rằng tiền điện tử hiện đang trên đà tiến vào một đợt tăng giá theo lịch sử.

Các nhà đầu tư đang chú ý, vì các tín hiệu dữ liệu có địa chỉ với số dư khác không đã tăng cao trong thời gian gần đây.

Bitcoin tiếp tục đẩy giá cao hơn khi các nhà đầu tư mới đổ xô vào tiền cứng cứng

Xu hướng tăng của Bitcoin trong thời gian sau khi mức giảm của nó giảm xuống mức $ 3,800 đã khá dữ dội và tiền điện tử đã có dấu hiệu mạnh mẽ ngay cả khi đối mặt với nhiều sự từ chối của công ty ở cấp độ ngay phía trên nơi mà nó hiện đang giao dịch.

Xu hướng tăng mạnh này có thể là một dấu hiệu cho thấy mức thấp gần đây của nó là đáy dài hạn và chịu đựng quá mức đáng kể trong thời kỳ suy giảm gần đây nhất.

Một yếu tố thú vị trùng khớp với xu hướng tăng này là một loạt các nhà đầu tư mới đổ xô vào tiền điện tử chuẩn.

Xu hướng này rõ ràng được làm sáng tỏ trong khi hướng tới sự tăng trưởng của các địa chỉ ví mới với số dư khác không, một hiện tượng được làm sáng tỏ bởi dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu Glassnode .

Hình ảnh của Glassnode
Hình ảnh của Glassnode

Biểu đồ trên cho thấy dòng nhà đầu tư mới vào thị trường non trẻ đã tăng vọt trong thời gian gần đây.

Việc chia đôi phần thưởng khai thác sắp tới của BTC có thể là một yếu tố đóng vai trò rất lớn trong việc đưa các nhà đầu tư mới vào tài sản kỹ thuật số. Sự kiện này chiếu rọi vào bản chất giảm phát của tiền điện tử khi nó giao dịch với bối cảnh lạm phát chưa từng có và chính sách tiền tệ toàn cầu lỏng lẻo.

Chỉ số chính đề xuất BTC trên bờ vực nhìn thấy lợi nhuận lớn

Đỉnh cao của xu hướng tăng mạnh của Bitcoin và dòng tiền của các nhà đầu tư bán lẻ mới vào thị trường đã đưa tiền điện tử vào thị trường. về xu hướng tăng trưởng đầy đủ – theo một chỉ báo khác từ Glassnode.

Một khoảnh khắc quan trọng cần theo dõi: Người nắm giữ ngắn hạn Bitcoin NUPL đã bước vào vùng hy vọng. Ở trên khu vực này trước đây đã chỉ ra sự khởi đầu của thị trường tăng trưởng. Với việc giảm một nửa, BTC có thể duy trì đà này không?

Bitcoin

Hình ảnh của Glassnode

Chỉ báo nhìn thấy trong biểu đồ trên dường như cho thấy rằng nếu Bitcoin tăng cao hơn trước hoặc sau khi giảm một nửa , nó có thể đủ để đưa quy mô vào lợi ích của con bò và giúp tài sản kỹ thuật số bước vào giai đoạn parabol tiếp theo .

 Hình ảnh nổi bật từ Unplash.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao