Chỉ số RSI của Bitcoin đạt đến toàn bộ sức mạnh, điều kiện mua quá mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2019

Chỉ số RSI của Bitcoin đạt đến toàn bộ sức mạnh, điều kiện mua quá mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2019
Ảnh đại diện tienao

Công cụ đo cường độ xu hướng thường được sử dụng đã không đạt được các điều kiện mua quá mức kể từ đầu tháng 6 năm 2019. Điều này có nghĩa là tiền điện tử sẽ đứng đầu một lần nữa, hay đây chỉ là khởi đầu của một cuộc biểu tình giảm giá mạnh mẽ hơn?

Bitcoin hàng ngày giữ quá mức cho thời gian dài nhất kể từ tháng 6 năm 2019

Giá Bitcoin đã bùng nổ từ mức thấp được thiết lập vào Thứ Năm Đen vào tháng Năm, lên tới mức $9,400 tại thời gian viết bài này. Và với Bitcoin, Halving chỉ sau một tuần, đà tăng có thể chỉ tăng từ đây.

Hành động giá và tăng giá gần đây nhất trên không gian tiền điện tử, đã khiến Bitcoin từ Chỉ số sức mạnh tương đối đọc mức cao nhất kể từ đầu tháng 6 năm 2019.

Chỉ số RSI được sử dụng để đo lường sức mạnh của xu hướng tài sản. Bất kỳ độ lệch đặc biệt nào mạnh đến một cực trị trên chỉ báo RSI, thường cho thấy một tài sản đã đạt đến điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức.

Bitcoin RSI hiện đang báo hiệu sự kéo dài nhất của điều kiện mua quá mức kể từ tháng 6 năm 2019, thậm chí vượt qua đỉnh tháng 2 năm 2020 gần đây.

Đầu số đó đã khiến Bitcoin giảm mạnh xuống dưới 4.000 đô la.

Liệu chỉ số RSI đạt tới mức đầy đủ sức mạnh theo một nhà phân tích tiền điện tử cho rằng cuộc biểu tình giảm giá sắp kết thúc, hay cũng có nghĩa là nó mới bắt đầu?

Chỉ số sức mạnh tương đối có thể chỉ ra một thị trường tiền điện tử mới đang ở đây

Chỉ số RSI đạt mức như vậy trên các khung thời gian hàng ngày cũng có thể đóng vai trò là yếu tố thúc đẩy hành động tăng giá bền vững.

Thu nhỏ hơn một chút so với đỉnh tháng 6 năm 2019, chỉ báo RSI cho thấy ba đỉnh khác biệt giữ trên các điều kiện vượt mua trong thời gian dài.

Mỗi một trong số các đỉnh này không tạo ra kết quả ngược lại. Trong trường hợp này, chỉ báo RSI đang cho thấy xu hướng rất mạnh, xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục.

Chỉ số RSI hàng ngày có thể bị quá mức trong thời gian duy trì trong các thị trường tăng giá. Chỉ báo cũng cung cấp cách đọc duy nhất trên các khung thời gian khác nhau.

Ví dụ, khi chuyển sang các khung thời gian hàng tuần, chỉ báo RSI hiện đang ở gần điều kiện mua quá mức, chỉ báo hiện tại cuộc biểu tình có rất nhiều phòng vào hàng tuần để phát triển.

Hơn nữa, thu nhỏ hơn nữa, cho thấy rằng RSI thường bị mua quá mức trong các thị trường tăng giá theo Bitcoin. Thậm chí thú vị hơn, mỗi giai đoạn tăng giá dường như được kích hoạt bởi mỗi nửa Bitcoin.

Với Bitcoin Halving chỉ sau một tuần nữa, và chỉ số RSI đạt được toàn bộ sức mạnh, nó có thể hoàn toàn hấp dẫn cho thị trường tăng giá tiếp theo Bitcoin.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay, Biểu đồ từ TradingView

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao