Có một bức tường bán Bitcoin trị giá 8 triệu đô la sẽ gây khó khăn cho xu hướng tăng ngắn hạn

Có một bức tường bán Bitcoin trị giá 8 triệu đô la sẽ gây khó khăn cho xu hướng tăng ngắn hạn
Ảnh đại diện tienao

Hành động giá trong vài ngày qua chắc chắn là tích cực đối với Bitcoin (BTC) . Trường hợp điển hình: tiền điện tử đã tăng cao hơn 20% từ mức trung bình 7.000 đô la đến mức giá cao nhất là 9.500 đô la trong suốt 48 giờ.

Giá đã hợp nhất ở mức $8,800, với BTC thấy mình bị kẹt giữa mức hỗ trợ khoảng $8,500 và mức kháng cự ở mức cực kỳ quan trọng là $9,000.

Việc hợp nhất, không may, có thể dẫn đến việc bán tháo thêm vì một nhà phân tích đã lưu ý rằng một bức tường bán Bitcoin lớn đã hình thành trên Binance.

Bán tường có thể ngăn chặn các cuộc biểu tình

Mặc dù Bitcoin đã cố gắng tăng cao hơn trong vài giờ qua khi viết bài này, một nhà phân tích hàng đầu đã quan sát rằng một bức tường bán bao gồm 1.000 Bitcoin – trị giá hơn 8 triệu đô la – vừa mới xuất hiện trên Binance.

Nếu BTC không bắt được giá thầu trong bất kỳ nỗ lực tăng giá nào trong những giờ tới, nó có thể bị từ chối bởi bức tường bán Binance, điều này sẽ đóng vai trò kháng cự cho thị trường tiền điện tử miễn là nó tồn tại quyển sổ đặc Mua hàng.

bitcoin sell wall chart

Biểu đồ từ @Yodaskk (Twitter)

Thêm vào mối đe dọa mà bức tường bán đặt ra cho Bitcoin trong thời gian tới, Bloomberg cũng rằng tiền điện tử gần đây đã trở nên quá mua về mặt kỹ thuật dựa trên Chỉ số sức mạnh toàn cầu GTI, với bộ dao động xung gần đây vượt qua trên 70.

Sau khi nhảy vào thứ tư $ 8.000 , loại tiền điện tử lớn nhất đã xâm nhập vào lãnh thổ mua quá mức dựa trên Chỉ số sức mạnh toàn cầu GTI. Các tài sản được coi là quá mua nếu số đọc vượt quá 70 và có thể chỉ ra rằng mã thông báo có thể khó có thể đạt được mức tăng thêm trong ngắn hạn, khi đó, cửa hàng đã viết.

Hợp lưu này chứng thực một phân tích của một nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu , người đã xác định rằng Bitcoin có khả năng điều chỉnh về mức thấp 8.000 đô la do sự từ chối ở mức độ thoái lui chính của mức thấp. . Ông đã viết:

Bitcoin Bitcoin đã thực hiện 5 đợt giảm giá trên các khung thời gian nhỏ hơn, ABC sao lưu và nhanh chóng từ chối 0,618 gần như $. Bây giờ tôi nghĩ rằng chúng tôi nhận được thêm một chân xuống mức thấp $ 8ks. Đây sẽ là cơ hội mua trong một xu hướng tăng mạnh.

Bitcoin vẫn có xu hướng tăng mạnh

Mặc dù có nguy cơ điều chỉnh ngắn hạn, ngày càng có nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch nổi tiếng tin rằng quỹ đạo trung hạn của thị trường tiền điện tử vẫn tăng.

Kelvin Koh – cựu đối tác của Goldman Sachs và đối tác hiện tại của Tập đoàn Spartan – gần đây đã viết trong một phân tích rằng sự bùng phát COVID-19 đang diễn ra quyết định tăng giá cho Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác.

Các ngân hàng trung ương bơm tiền kích thích trị giá hàng nghìn tỷ đô la vào tất cả các khía cạnh của nền kinh tế trong khi BTC sẽ thấy giảm một nửa phần thưởng của mình, Koh giải thích, là những xu hướng với thời gian kỳ lạ của họ chúng tôi nhận được một sự tăng giá theo cấp số nhân của Bitcoin với hiệu ứng lan tỏa đến các tài sản tiền điện tử khác.

Về mặt số liệu trên chuỗi, các công ty dữ liệu trong ngành như Glassnode và Coin Metrics đã nhận thấy rằng số lượng cá nhân sử dụng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang gia tăng, chỉ chứng thực ý tưởng rằng một đợt tăng giá là sản xuất bia.

 Ảnh của  Ioana Cristiana  trên  Bapt 

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao