,

Cơ quan quản lý không gian mạng của Trung Quốc phê duyệt 224 liên doanh Blockchain

Ảnh đại diện tienao

Văn phòng Trung Quốc của Ủy ban các vấn đề không gian mạng trung tâm (OCCAC) đã công bố vòng thứ ba của các dự án blockchain để nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý của đất nước.

224 liên doanh công nghệ sổ cái phân tán (DLT) đã được thêm vào sổ đăng ký hoa hồng, bao gồm các công ty công nghệ lớn Alibaba, Baidu và China Mobile.

Tin tức dường như đã bị phá vỡ bởi người dùng Twitter ‘AliceolaCrypto’, người đã đăng một ảnh chụp màn hình về thông báo của OCCAC vào ngày 27 tháng Tư.

dự án được phê duyệt, khoảng 40% mưa đá từ Bắc Kinh. Khoảng một phần tư các dự án sẽ nhắm vào lĩnh vực fintech mạng như China Mobile, China Merchants Bank và Alibaba…

Một số thực thể đã được phép tiến hành nhiều dự án DLT, với năm dự án blockchain từ Ngân hàng Thương gia Trung Quốc nhận được phê duyệt.

Trung Quốc ra mắt Mạng dịch vụ Blockchain

Vào ngày 25 tháng 4, Trung Quốc đã công bố ra mắt thương mại Mạng lưới dịch vụ Blockchain được chờ đợi từ lâu (BSN).

Chính phủ trung ương tuyên bố rằng hơn 2.000 nhà phát triển được xây dựng trên BSN trong sáu tháng trước khi phát hành phiên bản beta vào tháng 10 năm 2019, bao gồm các ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ phân phối phúc lợi công cộng, theo dõi hàng hóa và hóa đơn kỹ thuật số.

Vào ngày 20 tháng 4, thành phố Ya Yaan của Tứ Xuyên đã ban hành một tuyên bố để hỗ trợ thủy điện địa phương được chuyển đến các hoạt động khai thác tiền điện tử, thông báo kế hoạch xây dựng khu vực trình diễn tiêu thụ thủy điện.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao