,

Công ty khai thác của Mỹ có kế hoạch tăng gần gấp đôi tỷ lệ băm sau khi Halving

Ảnh đại diện tienao

Công ty khai thác Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã tăng gấp đôi số lượng máy đào Bitcoin (BTC) thế hệ tiếp theo mà họ đã mua, 1.040 Antminer S19s từ Bitmain vào ngày 6 tháng 5

Các công ty khai thác bổ sung đã tiêu tốn của công ty 1,9 triệu đô la, sau khi Riot mua 1.000 S19s, tiết lộ vào ngày 30 tháng 4.

Riot dự đoán tỷ lệ băm tăng 80% sau khi triển khai S19s

Dự đoán rằng các đơn vị sẽ được vận chuyển và triển khai trong quý ba năm nay, Riot hy vọng 2.040 S19 sắp tới sẽ tăng tỷ lệ băm hoạt động lên 80% vào năm 2021.

Riot dự đoán rằng họ sẽ ra lệnh băm hoạt động 457 petahash mỗi giây trong khi sử dụng khoảng 16,5 megawatt điện sau khi triển khai.

Một phát ngôn viên của Bitmain ở Bắc Mỹ tuyên bố rằng công ty đã làm việc với Riot Blockchain trong vài năm, với Riot, sử dụng các sản phẩm Antminer của Bitmain để điều hành các trung tâm dữ liệu của họ.

Các thất bại của S17 đã tạo ra một đám mây đen trong vụ phóng S19

Việc mua hàng trị giá hàng triệu đô la của Riot từ Bitmain diễn ra cùng ngày mà nhà sản xuất ASIC đã thừa nhận một lô S17 được vận chuyển gần đây – với các thợ mỏ báo cáo tỷ lệ thất bại cao tới 30% trong số các đơn vị.

Công ty nói với Cointelegraph rằng họ hiện đang đàm phán các giải pháp với khách hàng đã mua các đơn vị bị lỗi, khuyến khích người dùng bị ảnh hưởng liên hệ trực tiếp với nó.

Riot đã di dời một phần do đại dịch

Sau khi báo cáo rằng vụ dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh tại cơ sở của nó ở Oklahoma, Riot Blockchain đã di dời gần đây đã mua các công cụ khai thác S17 cho một cơ sở được điều hành bởi công ty khai thác Coinmint, ở New York trong tháng Tư.

Tuần trước, một thẩm phán ở New Jersey đã ban hành bảy động thái bãi nhiệm kết thúc một vụ kiện hai năm chống lại Riot Blockchain khi cho rằng công ty đã lừa dối các cổ đông của mình vào đầu năm 2018.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao