,

Đề xuất ngân sách DashNexus được phê duyệt để đưa DASH trở lại Nhật Bản

Ảnh đại diện tienao

Đề xuất trị giá 30.000 đô la được gửi bởi nhóm điều hành trang web Nhật Bản của Dash vừa nhận được sự chấp thuận để tiếp tục nỗ lực của họ để có được mã thông báo ở Nhật Bản.

Theo bản cập nhật ngày 27 tháng 4 về đề xuất DashNexus, Yosuke Suda của Dash Japan đã hợp tác với Tập đoàn Dash Core để lấy lại DASH của các nhà đầu tư Nhật Bản.

Suda – được xác định là hoàng Samurai33, ban đầu đã đăng đề xuất vào ngày 10 tháng 3 với mục tiêu lấy tài sản tiền điện tử được liệt kê trên các sàn giao dịch tài sản tiền điện tử đã đăng ký tại Nhật Bản và để đạt được trạng thái tương đương [với Bitcoin]. Ông cũng hy vọng sẽ thấy DASH được sử dụng để thanh toán trong nước.

Là một phần trong đề xuất của mình, Dash Japan đã yêu cầu 30.000 đô la được sử dụng cho các bản ghi nhớ được soạn thảo bởi các luật sư và CPAs, cũng như tự mình đi lại và Tập đoàn Dash Core đến Tokyo, với Suda hứa sẽ gửi tiền cho Ví Dash Core Group.

Đề xuất này đã được phê duyệt vào ngày 27 tháng 4. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, không có ai ở Hoa Kỳ trong 14 ngày qua – Tập đoàn Dash Core có trụ sở tại Phoenix – sẽ được cấp phép nhập cảnh đến Nhật Bản do hạn chế đi lại COVID-19.

Đã bị xóa khỏi nhiều sàn giao dịch

DASH, một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư , đã bị hủy bỏ một cách có hệ thống bằng cách trao đổi lớn Coincheck. Theo Suda, việc loại bỏ này dựa trên sự hiểu lầm được chia sẻ bởi các nhà quản lý Nhật Bản, đó là blockchain của Dash Dash, là riêng tư, không thể truy cập và không thể được kiểm tra.

Nhật Bản mong muốn hồi sinh DASH?

Mặc dù Nhật Bản không có luật hoặc hướng dẫn cụ thể nào cấm DASH theo tên, Hiệp hội trao đổi tiền ảo Nhật Bản (JVCEA) đã ban hành các hướng dẫn có hiệu quả ngăn chặn tiền điện tử từ tất cả các sàn giao dịch địa phương. Chúng bao gồm các quy định về tiền điện tử khó theo dõi, tài sản kỹ thuật số khó kiểm toán và những người có nguy cơ vi phạm chống rửa tiền (AML) và luật tài trợ chống khủng bố (ATF)

Vào tháng 3 năm 2020, có 21 sàn giao dịch được đăng ký và cấp phép tại Nhật Bản, tuy nhiên không có sàn giao dịch nào trong số này có Dash được liệt kê trên nền tảng của họ. Điều này có nghĩa là cư dân Nhật Bản không có cách hợp pháp để mua Dash.

Đề xuất đã gửi sẽ gửi bản ghi nhớ được viết bởi luật sư và CPA đến các sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký khác tại Nhật Bản – 23 tại thời điểm viết – JVCEA và Cơ quan Dịch vụ Tài chính của đất nước. Việc cuối cùng chịu trách nhiệm sửa đổi các quy định về tài sản kỹ thuật số theo Đạo luật dịch vụ thanh toán và các công cụ tài chính và trao đổi, được thiết lập để được thi hành tại Nhật Bản bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 1 tháng 5.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao