Deloitte cấp chứng nhận bảo mật cấp cao cho sàn Gemini

Deloitte chấp thuận đánh giá bảo mật cấp cao của sàn Gemini
Ảnh đại diện tienao

Gemini – Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hoàn thành đánh giá SOC 2 Type 2, chứng minh hoạt động bảo mật.

Type 2 là mức độ tuân thủ bảo mật cấp cao nhất mà bất kỳ tổ chức nào cũng cần phải chứng minh” người đứng đầu về rủi ro của Gemini – Gemini Yusuf Hussain – trả lời Cointelegraph trong một cuộc phỏng vấn về thông báo ngày 23 tháng 1.

Tập trung vào sự tuân thủ

Để chuẩn bị cho việc đánh giá SOC 2 Type 2, Gemini đã vượt qua bài kiểm tra SOC 2 Type 1 vào năm 2019, hoàn thành bởi công ty kiểm toán khổng lồ Deloitte.

Chiến lược của Gemini là tập trung tuân thủ các nguyên tắc bảo mật với mục đích thu hút sự tin tưởng của khách hàng, Hussain giải thích. Bằng chứng là Gemini đã phát hành một chiến dịch quảng cáo một năm trước, trong đó một trong số những khẩu hiệu xuất hiện trên xe buýt và bảng hiệu là “Crypto needs rules” có nghĩa là “Tiền điện tử cần quy tắc“.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo mật, người đứng đầu rủi ro của Gemini, cho biết, làm bảo mật sai quy trình trong ngành này sẽ dẫn đến việc mất tiền trực tiếp của khách hàng.

Đánh giá chi tiết

Bài kiểm tra SOC 2 Type 2 bao gồm nền tảng giao dịch và đầu tư Gemini, cũng như các dịch vụ lưu ký của nó. Hussain nhấn mạnh: “Chúng tôi là sàn giao dịch và giám sát tiền điện tử duy nhất chứng minh mức độ tuân thủ bảo mật để nhận SOC 2 Type 2“.

Ngoài ra, Gemini có kế hoạch trải qua đánh giá SOC 2 Type 2 mỗi năm trong tương lai, theo một tuyên bố mà Gemini cung cấp cho Cointelegraph.

Đầu tháng này, Gemini đã ra mắt Nakamoto, Ltd., một công ty bảo hiểm cho dịch vụ lưu ký tiền điện tử.

Ảnh đại diện tienao