,

Doji hình thành trên Ethereum gợi ý hàng tháng tại sự thiếu quyết đoán của nhà đầu tư

Doji hình thành trên Ethereum gợi ý hàng tháng tại sự thiếu quyết đoán của nhà đầu tư
Ảnh đại diện tienao

Ethereum  (ETH), giống như Bitcoin và các tài sản khác sau sự sụp đổ của Thứ Năm Đen, đã phục hồi mạnh mẽ và tái tạo hầu hết số tiền đã mất trong đợt bán tháo hoành tráng.

Và trong khi mọi thứ đang có vẻ khả quan đối với Ethereum, một doji hình thành trên các khung thời gian hàng tháng cho thấy sự thiếu quyết đoán giữa các nhà đầu tư. Nhưng đây không phải là một điều xấu và đã dẫn đến sự đảo lộn trong quá khứ.

Các nhà đầu tư Ethereum thể hiện sự thiếu quyết đoán, tiền điện tử top 2 sẽ tăng hay giảm?

Ethereum đã khởi động năm 2020 với một cuộc biểu tình mạnh mẽ. Sau chín tuần liên tiếp hành động tăng giá và nến xanh đóng cửa, tiền điện tử số hai theo giới hạn thị trường đã tăng hơn 100%.

Nhưng sau đó, Thứ Năm Đen đã xảy ra và các tài sản có rủi ro cao như Bitcoin, Ethereum và nhiều tài sản tiền điện tử khác đã bị bán phá giá cùng với cổ phiếu, kim loại quý và mọi thứ khác có thể được bán.

Sự điên rồ về thanh khoản dẫn đến sự sụp đổ thảm khốc trên tất cả các thị trường.

Kể từ đó, Ethereum đã phải vật lộn để đòi lại mức cao được giao dịch ngay trước khi mùa thu sụp đổ. Trong tháng trước, tài sản tiền điện tử tập trung vào hợp đồng thông minh đã tăng trưởng ổn định, nhưng đã thấy một số pullback trong những ngày gần đây.

Các nhà đầu tư đang thể hiện sự thiếu quyết đoán, có thể thấy trong việc hình thành một cây nến doji trên cây nến hàng tháng trên biểu đồ giá Ethereum.

ethereum ethusd eth doji crypto

Nến Doji đã giải thích và làm thế nào nó có thể tác động đến giá ETH

Dojis xảy ra khi hành động giá đóng cửa ở cùng giá trị mà nó bắt đầu vào khoảng mở. Thông thường, có bấc hoặc bóng tối lên và xuống, cho thấy một sự thúc đẩy từ cả người mua và người bán cuối cùng đã đi đến đâu.

ethereum doji price chart monthly ethusd

Những cây nến này rất hiếm trên các khung thời gian cao nhất. Hai cây nến hàng tháng trước đó đã đóng cửa với một doji màu xanh lá cây có hình dạng tương tự.

Một lần ngay trước cú hích cuối cùng đã đưa Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2017. Lần gần đây nhất, là vào cuối năm 2019, ngay trước khi giảm mạnh hai tháng.

Ethereum giá hiện đang giao dịch ở mức trên 200 đô la. Mất cấp có thể khiến tài sản kiểm tra lại mức thấp. Ngoài ra, việc phá vỡ cao hơn có thể khiến giá tài sản của bạn tăng vọt. Nó cũng có thể có nghĩa là một cú hích lớn hơn cho phần còn lại của thị trường tiền điện tử, vì Bitcoin củng cố dưới mức kháng cự quan trọng.

Hiện tại có rất nhiều sự quan tâm đang chống lại tài sản, nhưng sự tăng trưởng trong DeFi và sự ra mắt ETH 2.0 sắp tới có thể mang lại động lực tăng giá mà tài sản tiền điện tử bị vùi dập cần phải phục hồi mạnh mẽ lên mức cao nhất mọi thời đại.

 Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao