Đơn vị nghiên cứu CFTC Fintech tổ chức làm việc giờ hành chính cho các nhà cải cách

Đơn vị nghiên cứu CFTC Fintech tổ chức giờ hành chính cho các nhà cải cách
Ảnh đại diện Jessica

Phòng thí nghiệm fintech của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ sẽ tổ chức làm việc theo giờ hành chính trong Tuần lễ Fintech ở New York.

Vào tháng Tư, đơn vị nghiên cứu fintech của CFTC, LabCFTC, sẽ tổ chức giờ hành chính trong Tuần lễ Fintech ở New York để gắn kết với các nhà cải cách trong lĩnh vực này, theo một thông báo được công bố gần đây.

Mục tiêu của LabCFTC là thúc đẩy thị trường, tăng cường tính đổi mới và cạnh tranh của fintech, cũng như cung cấp CFTC với cách hiểu rõ ràng hơn về các công nghệ mới nổi. Giờ hành chính sẽ cho phép các bên quan tâm tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên biệt và thuyết trình cho các cơ quan quản lý.

LabCFTC như một ngọn hải đăng trong thế giới mới nổi của fintech

CFTC  thành lập LabCFTC vào năm 2017, với bộ phận báo cáo trực tiếp với chủ tịch của cơ quan quyền lực Heath Tarbert. Tarbert sau đó nói:

Blockchain, tài sản kỹ thuật số và các phát triển khác hứa hẹn rất lớn cho nền kinh tế của chúng ta. Bây giờ là lúc để LabCFTC đóng vai trò thậm chí còn lớn hơn khi chúng tôi làm việc để phát triển và đề ra các quy tắc cho các sản phẩm mới biến đổi này. Thực tế đó đòi hỏi việc tham gia ở các cấp cao nhất trong CFTC, đó là lý do tại sao tôi nâng LabCFTC thành một văn phòng điều hành độc lập của cơ quan và báo cáo trực tiếp với tôi.”

Vào tháng 10 năm 2019, CFTC phong LabCFTC thành một văn phòng điều hành độc lập. Ngoài trạng thái mới của LabCFTC, văn phòng cũng phát hành bản gốc về trí tuệ nhân tạo trên thị trường tài chính.

Giúp gia nhập thị trường

Khi lĩnh vực fintech tiếp tục phát triển, các công ty lớn trong ngành rất muốn đóng góp cho sự tiến lên của nó. Do đó, vào tháng 8 năm ngoái, nhà phát triển blockchain Bitcoin SV (BSV) và dịch vụ tổ chức blockchain synfonaut đã ra mắt một dịch vụ tư vấn giờ hành chính.

Dịch vụ kết nối các nhà phát triển cần hỗ trợ với các nhà phát triển Bitcoin SV có kinh nghiệm để được trợ giúp về các dự án Bitcoin SV.

Cũng trong năm ngoái, công ty blockchain ConsenSys có trụ sở tại New York đã phát hành Bộ Blockchain và DApp mới để giúp các nhà phát triển Blockchain Ethereum tham gia vào thị trường.

Jessica| Cointelegraph

Ảnh đại diện Jessica