,

Đồng sáng lập Ripple Jed McCaleb đã bán được 54 triệu XRP trong tháng 4

Đồng sáng lập Ripple Jed McCaleb đã bán được 54 triệu XRP trong tháng 4
Ảnh đại diện tienao

Phân tích ví tiền được biết đến cho người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb cho thấy ông đã bán hết ít nhất 54 triệu XRP trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến 30 tháng 4. Dữ liệu cho thấy địa chỉ ví được McCaleb sử dụng để bán XRP đã nhận được trung bình 1,8 triệu mã thông báo hàng ngày trong tháng 4, tổng cộng 54.215.405 XRP – 11,7 triệu đô la tại thời điểm báo chí.

Hàng tỷ XRP còn lại để bán

McCaleb là một nhân vật quan trọng trong lịch sử tiền điện tử, đã tạo ra Mt. Gox và đồng sáng lập Stellar. Ông cũng đồng sáng lập OpenCoin vào năm 2012, sau này trở thành Ripple và được phân bổ 9,5 tỷ XRP khi nguồn cung 100 tỷ được khai thác trước.

Nguồn cung tiền lớn này đã dẫn đến tranh cãi xung quanh McCaleb khi ông tuyên bố ý định bán phần XRP của mình, một tuyên bố khiến giá token giảm 40% trong vòng 24 giờ. Sau đó, ông đã đàm phán một thỏa thuận bảy năm với Ripple, giới hạn doanh số XRP hàng tháng và hàng năm của ông.

Vì Cointelegraph đã báo cáo , Stellar CTO vẫn có hàng tỷ mã thông báo XRP có sẵn trong ví của mình – gần 4,7 tỷ vào tháng 2 năm 2020. Đáp lại những lo ngại về hành vi của anh ta có thể ảnh hưởng như thế nào Giá XRP, McCaleb nói với Cointelegraph rằng ông đã bán XRP của mình với tốc độ chậm, ổn định và không có ý định làm ảnh hưởng tiêu cực đến các công ty khác trong ngành này.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao