,

Dự báo lưu lượng chứng khoán mới đưa giá Bitcoin trung bình ở mức $288K vào năm 2024

Ảnh đại diện tienao

Phiên bản mới nhất của mô hình giá Bitcoin (BTC) phổ biến và chính xác đến nay dự đoán mức giá trung bình là 288.000 đô la – và nó có thể xảy ra trong năm nay.

Trong một bài đăng trên blog giới thiệu lần tái sinh thứ ba của mô hình chứng khoán (S2F) vào ngày 27 tháng 4, nhà phân tích PlanB tiết lộ những tính toán mới đang đưa ra dự báo của ông ngày càng cao hơn.

BTC S2FX yêu cầu 288K đô la mỗi đồng

Lần này, vàng và bạc đã tham gia, kết hợp với BTC để tạo ra mô hình tài sản chéo BTC S2F mới hoặc S2FX.

Stock-to-Flow tính toán một giá trị dựa trên việc cung cấp Bitcoin mới được đưa vào lưu thông thông qua khai thác so với nguồn cung hiện có, hoặc cổ phiếu.

Ứng dụng hồi tố xác nhận rằng mô hình này là cực kỳ có thẩm quyền khi lập biểu đồ tăng trưởng Bitcoin, thậm chí tháng trước giảm 60% vẫn nằm trong phạm vi dự đoán của nó.

Trước S2FX, một biểu đồ lưu lượng chứng khoán được cập nhật của Wap đã đưa BTC/USD ở mức trung bình khoảng 100.000 đô la từ năm 2020 đến năm 2024. Tuy nhiên, với việc phát hành phiên bản mới, dự đoán đã tăng gần gấp ba qua đêm.

Công thức mô hình S2FX có thể được sử dụng để ước tính giá trị thị trường của giai đoạn / cụm BTC tiếp theo (BTC S2F sẽ là 56 vào năm 2020), tóm tắt PlanB.

… Điều này chuyển thành giá BTC (được đưa ra 19 triệu BTC vào năm 2020) là $ 288K.

Biểu đồ Bitcoin S2FX. Nguồn: Medium
Biểu đồ Bitcoin S2FX. Nguồn: Medium

Cá voi không thuyết phục: Thêm Bitcoin SV

S2FX giới thiệu ý tưởng về cụm sao trộm cho Bitcoin khi nó di chuyển giữa các trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo PlanB, tiền điện tử đã được coi là một bằng chứng về khái niệm, thanh toán cho các khoản thanh toán, đối với các khoản thanh toán của E-gold, và như một tài sản tài chính. Mỗi thẻ đi kèm với một cụm điểm của điểm số trên bảng xếp hạng S2F và mỗi cụm cung cấp một dự báo giá khác nhau rõ rệt.

Mỗi một trong bốn cụm BTC được xác định có sự kết hợp giá trị thị trường S2F rất khác nhau, dường như phù hợp với việc chia đôi và thay đổi câu chuyện về BTC, anh ấy tiếp tục.

Cho đến nay, chính cụm tài sản tài chính của Vương quốc Anh đã tạo ra giá trị S2F và giá trị thị trường lớn nhất – lần lượt là 25,1 và 114 tỷ USD.

Dưới S2FX và giá trị S2F là 56, giá trị thị trường Bitcoin, sẽ tăng lên 5,5 nghìn tỷ đô la, tương ứng với giá mỗi đồng là 288.000 đô la.

Bản cập nhật không phải không có những lời gièm pha. Trước đây đã chỉ trích công việc trước đó, nhà giao dịch Bitcoin có khối lượng lớn được gọi là J0E007 đã thực hiện một cú đánh mới về lưu lượng chứng khoán, lập luận rằng PlanB nên bao gồm nhiều tài sản khác như tranh cãi altcoin, Bitcoin SV (BSV).

Tôi nghĩ PlanB đã thực hiện một bước đi đúng hướng bằng cách đưa thêm tài sản vào mô hình của mình. Công việc vững chắc, anh ấy đã tweet vào thứ ba.

Ngay sau khi S2FX được xác nhận cho một loạt các tài sản như Pt, W, $BSV và $BCC, nó sẽ có sự hỗ trợ nhiệt tình của tôi. Khoa học cao!

Trong bình luận thêm , J0E007 tuyên bố rằng Bitcoin Giảm một nửa sắp tới đã được định giá bằng BTC/USD, và sự kiện tiếp theo vào tháng tới sẽ xảy ra sự cố về giá.

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin trong khi đó cũng nằm trong số những người có đặt trước về lưu lượng chứng khoán.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao