,

Ethereum có thể giảm sâu nếu xác nhận một mô hình kỹ thuật

Ảnh đại diện tienao

Ethereum, giống như hầu hết các đồng nghiệp của nó, đã gây ra một áp lực bán nhỏ ngày hôm nay khiến nó giảm từ mức cao dưới 200 đô la đã được thiết lập ngày hôm qua. Động thái nóng nảy này xuất hiện khi tiền điện tử bị bắt trong xu hướng tăng trung hạn vững chắc.

Tuy nhiên, có vẻ như xu hướng tăng này có thể tồn tại trong thời gian ngắn, vì các nhà phân tích hiện đang chỉ ra sự tồn tại của một mô hình nêm đang tăng mạnh mà hiện đang bị bắt gặp, như một giải pháp giảm giá cho mô hình này có thể dẫn đến tổn thất đáng kể.

Điều này cũng trùng khớp với sự giảm giá của ETH so với cặp giao dịch Bitcoin của nó và sự hợp nhất của điểm yếu giữa hai cặp giao dịch chính của nó sắp xảy ra.

Ethereum giảm xuống khi điểm yếu chống lại Bitcoin tăng trưởng

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm hơn 1% tại giá hiện tại là 193,70 đô la, đánh dấu mức giảm nhẹ từ mức cao hàng ngày gần 200 đô la đã được thiết lập ngày hôm qua.

ETH cũng cho thấy một số điểm yếu so với cặp giao dịch Bitcoin của mình, hiện giao dịch giảm hơn 2% khi tiền điện tử chuẩn vẫn ổn định ngay dưới mức cao hàng ngày là $ 7.800.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng họ dự đoán Ethereum sẽ thể hiện sự yếu kém hơn so với cặp giao dịch Bitcoin của mình, vì mức kháng cự tồn tại ngay trên mức giá hiện tại là 0,026 BTC có thể đủ để gây ra sự sụt giảm đáng kể.

Một nhà giao dịch đã nhấn mạnh khả năng này trong một tweet gần đây , chỉ ra mức kháng cự này trong biểu đồ trong khi đưa ra mục tiêu giảm giá ngắn hạn ở mức khoảng 0,0235 BTC.

Ethereum ETH

Ông đã liên hệ biểu đồ này với một tweet trước đó mà ông đã lưu ý rằng ông dự đoán rằng Bitcoin của mình vượt trội so với thị trường tổng hợp trong thời gian ngắn, các loại tiền điện tử hàng đầu như Ethereum để thấy một số điểm yếu.

ETH thiết lập mô hình kỹ thuật cực kỳ nguy hiểm có thể dẫn đến tổn thất nghiêm trọng

Đây không phải là yếu tố duy nhất hiện đang chống lại sự ủng hộ của Ethereum, vì gần đây nó cũng đã hình thành một đội hình kỹ thuật giảm giá mạnh có thể dẫn đến mức thấp hơn đáng kể so với USD.

Các nhà phân tích đã chỉ ra rộng rãi mô hình nêm đang tăng này trong vài giờ qua, với một đưa ra một biểu đồ cho thấy mục tiêu giảm giá gần hạn ở mức khoảng 160 đô la nếu nó bị phá vỡ được xác nhận mô hình này.

Vì sự yếu kém của ETH đối với BTC, khả năng mạnh mẽ là phong trào này sẽ không phụ thuộc vào Bitcoin.

Tuy nhiên, cũng có thể, điểm yếu kỹ thuật hiện tại này sẽ được phóng to nếu BTC bị từ chối ở mức 7.800 đô la.

 Hình ảnh nổi bật từ Unplash.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao