, ,

Ethereum sắp sửa chứng kiến ​​sự tăng giá ồ ạt khi phá vỡ mức kháng cự

Ảnh đại diện tienao

Ethereum, giống như hầu hết các altcoin lớn khác, đã thấy một số động lực tăng mạnh mẽ ngày hôm nay đã cho phép tiền điện tử mở rộng đáng kể xu hướng tăng gần đây của nó khi nó bắt đầu có dấu hiệu trở lại.

Ethereum phá vỡ mức kháng cự $ 200 khi những con bò đực đặt tầm nhìn của mình lên cao hơn

Tại thời điểm viết, Ethereum đang giao dịch chỉ dưới 7% ở mức giá hiện tại là $210 – đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 196 và mức tăng thậm chí còn đáng kể hơn từ mức thấp hàng tuần là $180.

Sự nổi lên của ngày hôm nay đã xảy ra song song với Bitcoin vượt lên trên vùng 8.000 đô la, và tiền điện tử chuẩn hiện đang lóe lên những dấu hiệu về sức mạnh kỹ thuật to lớn có thể khiến các đối tác nhỏ hơn của nó có thể leo lên đáng kể.

Vùng 200 đô la thấp hơn có tầm quan trọng lịch sử đối với Ethereum, vì điều này xảy ra là mức độ mà xu hướng tăng của tiền điện tử vào đầu tháng hai đã chuyển sang parabol.

Lần đột nhập trước đó vào khu vực này đã khiến nó leo lên mức cao tới $290 trước khi mất đà và phải đối mặt với sự suy giảm nghiêm trọng dẫn đến khu vực dưới $100.

Bây giờ có vẻ như tiền điện tử đang chuẩn bị tăng giá hơn nữa, vì những con bò đang di chuyển để vô hiệu hóa một nêm tăng giá giảm mạnh mà nó đã bị bắt trong suốt nhiều ngày qua.

Ethereum ETH

Hình ảnh lịch sự của Josh Olszewicz

Sự vô hiệu cuối cùng của mô hình này có thể gây ra một số biến động lớn và các nhà giao dịch dường như dự đoán điều này – được thấy bởi sự gia tăng lớn trong lợi ích mở của Ethereum trên Bitmex, theo dữ liệu từ Skew.

Đây là cách có thể kéo dài

xu hướng tăng liên tục sẽ dẫn nó cao hơn trong những giờ và ngày tới.

Một nhà giao dịch giả danh phổ biến trên Twitter đã giải thích trong một tweet rằng anh ấy nghĩ Ethereum sẽ tăng cao tới $ 235 trong thời gian tới.

Ether Ethereum: Giữ mức $190 để được hỗ trợ và hiện đang tiến lên. Kháng chiến tiếp theo đánh vào đây. Thi lại $198 sẽ là một mục dài tiềm năng đối với $226-235. Vẫn là xu hướng tăng khá rõ ràng. Miễn là BTC không đứng đầu rõ ràng, các altcoin có thể theo sau, ông đã tuyên bố.

ETH tiếp tục đẩy cao hơn, triển vọng chung của thị trường tiền điện tử đang có vẻ tươi sáng.

 Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao