,

Giá bitcoin: 5 điều cần biết cho thị trường tiền điện tử trong tuần này (27/4)

Ảnh đại diện tienao

Bitcoin (BTC) đã củng cố mức tăng gần 8.000 đô la – nhưng tuần tới liệu tài sản dữ trữ này có đi bụi không?

Sau khi tăng 10% trong một ngày vào tuần trước, BTC/USD đã cố gắng giữ mức tăng của mình vào cuối tuần. Cointelegraph xem xét các yếu tố chính mà các nhà giao dịch nên để mắt đến để tránh một bất ngờ khó chịu.

Tiếng chuông báo động mới cho cổ phiếu

Cổ phiếu tiếp tục tăng cao hơn và Bitcoin tiếp tục đi theo tâm lý thị trường chứng khoán.

Trong khi giảm mối tương quan của nó trong những tuần gần đây, Bitcoin vẫn nhạy cảm với các động thái lớn trên Phố Wall. Tuần này, giá ở đó tiếp tục xu hướng tăng, nhưng tất cả không phải là những gì có vẻ, các nhà phân tích cảnh báo.

Độ rộng hẹp có thể kéo dài trong thời gian dài, nhưng các tập phim trong quá khứ đã báo hiệu lợi nhuận thị trường dưới mức trung bình và đảo ngược đà cuối cùng.

Bitcoin so với S & P 500 biểu đồ 3 tháng. Nguồn: Skew
Bitcoin so với S & P 500 biểu đồ 3 tháng. Nguồn: Skew

Cảnh báo rằng lợi nhuận nhanh chóng hiện tại có thể chuyển sang thua lỗ trước những lo ngại hiện tại về hiện trạng nghịch lý trên thị trường. Mặc dù có hàng triệu người mới thất nghiệp, những doanh nghiệp nhỏ có ý nghĩa và hàng nghìn tỷ đô la in tiền, cổ phiếu vẫn tiếp tục được cải thiện.

Giá dầu mất lớn khi giao dịch bắt đầu

Dầu đang bốc hơi trước khi bán tháo kéo dài. Trong phiên giao dịch buổi sáng châu Á hôm thứ Hai, WTI đã giảm gần 10%, trong khi Brent giảm 3,2% xuống gần 20 USD / thùng.

Một nỗ lực trước đây của các nước OPEC + để cắt giảm sản xuất là không đủ, các nhà bình luận đã nói.

Bitcoin bị ảnh hưởng tổng thể ít hơn bởi các vấn đề về dầu lửa so với các thị trường khác. .

Vào thứ hai, đến lượt Ngân hàng Nhật Bản thông báo về một lũ giấy, báo hiệu họ sẽ mua trái phiếu không giới hạn để khuyến khích vay.

Các câu hỏi vẫn còn về việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ làm theo hay không, trước đây đã tăng bảng cân đối kế toán lên mức kỷ lục 6,6 nghìn tỷ đô la.

Cơ bản về Bitcoin cải thiện đều đặn

Đối với những người tham gia mạng Bitcoin, trong khi đó, bức tranh ngày càng tích cực – và có thể kiểm chứng – tích cực.

Tốc độ băm đã phục hồi tốt kể từ khi nó giảm sau vụ sụp đổ giá tháng ba, củng cố ở mức khoảng 115 triệu băm mỗi giây (h/s). Theo ước tính từ Blockchain , đây chỉ là 7 triệu triệu h/s dưới mức cao nhất mọi thời đại được thấy vào đầu tháng trước.

Khó khăn trong khai thác cũng được đặt ra cho mức tăng khỏe mạnh 3,2% ở lần điều chỉnh tiếp theo trong khoảng tám ngày. Điều này theo sau mức tăng lớn hơn 8,5% mà Cointelegraph đã báo cáo trước đó .

Tổng biến động ngụ ý, tài nguyên giám sát Ghi chú Skew , hiện cũng gần như trở lại ở mức đầu tháng ba.

BTC ATM Implied Volatility

Nhà phân tích xua tan những huyền thoại về việc giảm một nửa tháng năm

Bây giờ chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến khi phần thưởng khối Bitcoin thứ ba giảm đi một nửa . Vào thời điểm đó, trợ cấp khối Bitcoin Bitcoin sẽ giảm từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC mỗi khối.

Điều này làm giảm đáng kể thu nhập của người khai thác, đồng thời cũng tăng tỷ lệ lưu lượng chứng khoán Bitcoin, vì sẽ có ít Bitcoin Bitcoin mới được tạo ra so với nguồn cung hiện có.

Một số nhà phân tích đã lo lắng rằng việc giảm doanh thu sẽ gây ra vấn đề cho các công ty khai thác, nhưng người tạo ra mô hình giá bán cổ phiếu tinh tế cho Bitcoin giờ lại tin khác.

Dữ liệu giảm một nửa năm 2012 và 2016 cho thấy khó khăn sẽ KHÔNG điều chỉnh giảm, nhưng sẽ tiếp tục tăng giảm một nửa bài đăng, một đoạn tweet từ PlanB vào ngày thứ Sáu.

Các công ty khai thác đã đầu tư vào phần cứng mới và được chuẩn bị cho doanh thu -50%.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao