,

Giá bitcoin giảm nhanh xuống dưới 9.000 đô la khi thử nghiệm rủi ro thị trường tiền điện tử

Giá bitcoin giảm nhanh xuống dưới 9.000 đô la khi thử nghiệm rủi ro thị trường tiền điện tử
Ảnh đại diện tienao

Sau nhiều tuần hợp nhất ngay dưới ngưỡng kháng cự quan trọng, giá Bitcoin (BTC) đã không thể lấy ra 10.000 đô la và thay vào đó trong một khoảnh khắc ngắn đã phá vỡ dưới 9.000 đô la.

Liệu tiền điện tử có kiểm tra lại Thứ năm đen tối, hay đây chỉ là cơ hội để mua chúng trước khi tăng giá thực sự?

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 9.000 đô la một cách nhanh chóng, nhanh chóng được mua lại

Giá Bitcoin đã tiếp tục gặp khó khăn với mức kháng cự quan trọng ở mức 10.000 đô la đã được chứng minh là quá mạnh để phá vỡ mức kháng cự quan trọng ở mức 10.000 đô la. phần tốt hơn của thị trường gấu. Nhưng thị trường gấu có thể đã kết thúc với việc giảm một nửa, và mặc dù có một pullback ở đây, nó có thể là một cơ hội để mua đồ nhúng.

Nhưng nhiều bất ổn vẫn còn tồn tại trong thị trường tiền điện tử sau Thứ Năm Đen. Tác động của coronavirus đã khiến mọi thứ rơi vào tình trạng sợ hãi và bối rối.

Nền kinh tế đang ở trong tình trạng khó khăn, nhưng chứng khoán và Bitcoin đã bùng nổ. Nhưng các nhà đầu tư biết rằng bất cứ lúc nào mọi thứ có thể thay đổi, và một vụ tai nạn khác có thể xảy ra.

Với tình trạng của thế giới hiện nay, một sự hoảng loạn rơi ra khỏi thẻ. Các nhà giao dịch tiền điện tử vui vẻ có thể rất muốn bán Bitcoin của họ với lợi nhuận trước khi việc bán tháo trở nên tồi tệ hơn.

Công cụ khai thác Bitcoin cũng có thể góp phần vào áp lực bán, vì nhiều người đang bị đầu tư do sự gia tăng chi phí sản xuất liên quan đến việc giảm một nửa.

Nhược điểm tiếp theo có thể khiến nhiều thợ mỏ gấp. Điều này một mình có thể gây ra một vụ tai nạn cho mức thấp trước đây khoảng 4.000 đô la. Nhưng trước khi Bitcoin đến đó, nó đã hỗ trợ ở mức 8.200 đô la, 7.500 đô la và 6.400 đô la có thể hoạt động như một mức lý tưởng để theo dõi sự phục hồi.

Nếu Bitcoin thực sự sẵn sàng cho thị trường tăng giá, thì đó có thể là ‘mua mùa nhúng’. Mặc dù đã giảm từ $ 9,400 xuống dưới $ 9.000 chỉ trong một giờ nến, chưa đầy 15 phút sau khi Bitcoin giảm dưới 9.000 đô la, nó đã một lần nữa giao dịch trên nó.

Tuy nhiên, mức độ có thể không giữ được, và nỗ lực duy trì trên mức 9.000 đô la có thể là ngắn ngủi.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao