, ,

Giá bitcoin phá vỡ trên các ngưỡng kháng cự quan trọng để nhắm mục tiêu 8600 đô la

Giá bitcoin phá vỡ trên các ngưỡng kháng cự quan trọng để nhắm mục tiêu $ 8,6K
Ảnh đại diện tienao

Giá bitcoin (BTC) cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 8.300, thiết lập giá trị tăng lên ở mức $8,500. Khôi phục đà tăng giá cho xu hướng tăng hiện tại đã chứng kiến ​​mức tăng từ $7.655 lên $8,536 trong tuần qua.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng tuần
Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng tuần

Lần thứ hai trong một tuần, giá đã tăng lên trên đường xu hướng giảm dần được tham chiếu từ trước đến nay, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự dài hạn trong 7 tháng qua. Trong khi một số trader đã mua mạnh để phá ngưỡng kháng cự, các trader thận trọng khác sẽ theo dõi sát sao đồ thị 4 giờ để xem liệu giá có duy trì trên đường xu hướng hay không vì hành động giá tăng trước đó cho thấy Bitcoin liên tục không thể giữ trên mức này.

Biểu đồ BTC USD hàng ngày
Biểu đồ BTC USD hàng ngày

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin tiếp tục đẩy giá cao hơn, lần đầu tiên thiết lập mức cao hơn hàng ngày kể từ ngày 8 tháng 1 lên tới $ 8,464 và phá mức kháng cự $ 8,500. Theo một bài viết trên Cointelegraph trước đó 1 ngày:

“Giá Bitcoin hiện đang củng cố trên ngưỡng kháng cự và có khối lượng đáng kể nhất trên phạm vi hiển thị biểu đồ có thể nhìn thấy, hoặc VPVR. Nếu Bitcoin có thể hoàn thành việc tăng giá trên $8.000, giá bitcoin có thể chạm mức tăng trưởng là $9.500 và có thể nhảy bước tiếp theo ở mức $10.100.”

Hiện tại, giá Bitcoin đang ở trên mức trung bình động 200 ngày và thay đổi giá gần đây nhất cho thấy mức $8.000 sẽ là mức hỗ trợ mạnh mẽ. Bây giờ các trader sẽ quan sát để xem liệu mức $8.300 có chuyển từ kháng cự sang hỗ trợ hay không.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần
Biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần

Tổng thể vốn hóa thị trường đang ở mức 223,8 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị Bitcoin là 68,1%. Các altcoin đáng chú ý di chuyển cùng với sự tăng giá của Bitcoin là Bitcoin SV (BSV) với mức tăng đáng kinh ngạc 22,87%, Bitcoin Cash (BCH) với mức tăng 6,46%, Litecoin (LTC) ở mức 6,46% và Dash (DASH) khiến các nhà đầu tư ngạc nhiên khi tiếp tục cuối cùng cuộc biểu tình cuối tuần để đạt 14,32%.

Nguồn: Cointelegraph | Tuấn Nguyễn

Ảnh đại diện tienao