Giá Dash tăng 70%, BSV tăng 300%: Điều chỉnh giá sắp xảy ra?

Giá Dash tăng 70%, BSV tăng 300% Điều chỉnh giá sắp xảy ra
Ảnh đại diện tienao

Bitcoin (BTC) đã thể hiện sức mạnh gần đây, khi nó tăng từ $ 6,900 lên $ 8,500 trong vòng hai tuần. Không chỉ Bitcoin tăng giá mạnh mà các token khác và coin tách từ Bitcoin cũng đã cho thấy một động thái tương tự.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360
Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Dash (DASH) is up 70% in four days, while ZCash (ZEC) is up 45% in the same amount of days. Also, Bitcoin Cash (BCH) has seen an increase of 54% in the past ten days, while Bitcoin SV (BSV) is up 300% in the same period. Time for an analysis of these coins.

Dash (DASH) tăng 70% và ZCash (ZEC) tăng 45% trong bốn ngày. Ngoài ra, Bitcoin Cash (BCH) đã chứng kiến mức tăng 54% trong mười ngày qua, trong khi đó Bitcoin SV (BSV) tăng 300% trong cùng kỳ. Sau đây là phân tích về những tiền điện tử này.

Dash thể hiện sự tăng trưởng tốt nhất trong dòng tiền ẩn danh

Tăng trưởng tốt nhất hiện tại là Dash, vì nó đã tăng 70% trong bốn ngày qua.

Biểu đồ DASH USD 1-ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ DASH USD 1-ngày. Nguồn: TradingView

Giá của Dash đã vượt qua ngưỡng kháng cự $57 với khối lượng cao nhất mọi thời đại và bắt đầu tăng lên mức kháng cự tiếp theo.

Mức kháng cự nặng tiếp theo ở khoảng $ 87-90, giai đoạn này hiện đang tốn khá nhiều thời gian để phá vỡ. Bên cạnh đó, mức RSI nằm trong vùng quan trọng như chúng ta nói, một sự điều chỉnh tiềm năng sẽ đảm bảo cho mức tăng đột biến như vậy.

Biểu đồ DASH BTC 1-ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ DASH BTC 1-ngày. Nguồn: TradingView

Cặp BTC đang cho thấy một phong trào tương tự trong những tuần gần đây. Giá của Dash đã phá vỡ ngưỡng kháng cự đáng kể tại 0,0075 và tiếp tục tăng lên. Hiện tại, nó đang vào ngưỡng kháng cự lớn tiếp theo với mức RSI tương tự, khả năng cao sẽ kiểm tra lại các mức thấp hơn.

Zcash theo sau Dash

Không chỉ Dash tạo ra một bước đi tốt trong những tuần qua, mà Zcash cũng đang tạo ra một biểu đồ tương tự.

Biểu đồ ZEC USD 2-ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ ZEC USD 2-ngày. Nguồn: TradingView

Zcash đã vượt qua ngưỡng kháng cự đáng kể quanh $33 và bắt đầu tăng. Một cây nến có khối lượng khổng lồ sẽ mang đến viễn cảnh Pump mạnh khi ZEC đã không thấy một cây nến có kích thước như vậy trong một thời gian dài.

Hiện tại, Zcash đang tiến đến ngưỡng kháng cự tiếp theo khoảng $45, điều này sẽ rất thú vị khi giá đạt được mức độ đó.

Biểu đồ ZEC BTC 1-ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ ZEC BTC 1-ngày. Nguồn: TradingView

Cặp BTC cũng đang cho thấy một cú hích mạnh mẽ lên phía trên, qua đó nó sẽ phải đối mặt với sự kháng cự. Khu vực 0,005 satoshi là một khu vực đáng kể để vượt qua, có vẻ như nó sẽ là lực cản tiếp theo trong lần tăng hiện tại.

Tuy nhiên, khi vượt qua mức đó, ZEC có thể bay tới 0,0075 satoshi. Nếu Zcash chia tay ở đây, thì chúng ta có thể xem 0,0047 satoshi là cấp độ hỗ trợ đầu tiên.

Monero có sẵn sàng để đi theo?

Đồng tiền ẩn danh duy nhất không thể hiện sức mạnh như vậy là Monero (XMR).

Biểu đồ XMR USD 1-ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ XMR USD 1-ngày. Nguồn: TradingView

Monero đang cho thấy một số dấu hiệu của tăng trưởng mạnh, khi giá của Monero đã phá vỡ xu hướng giảm giá trong 7 tháng để tăng trưởng. Bên cạnh đó, mức $55 đã bị phá vỡ thành công.

Chừng nào Monero còn giữ khu vực $55 làm vùng hỗ trợ, việc tiếp tục hướng tới $100 có thể sẽ xảy ra.

Biểu đồ XMR BTC 1-ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ XMR BTC 1-ngày. Nguồn: TradingView

Cặp BTC không thể hiện sức mạnh tương tự. Giá của XMR bằng BTC đã bị từ chối ở mức 0,00765 satoshi và hiện đang tìm kiếm vùng hỗ trợ mới. Vùng quan trọng nhất để xem là mức 0,0068 satoshi.

Nếu mức 0,0068 satoshis biến thành hỗ trợ, giá của Monero sẽ nhắm vào vùng kháng cự khoảng 0,00765 satoshis một lần nữa. Một kiểm tra khác có thể sẽ dẫn đến một sự tăng giá đột phá. Nếu Monero vượt qua khu vực 0,00765 satoshi, một đợt tăng giá mạnh tới 0,01 hoặc 0,012 là hoàn toàn có thể.

Các phân tách của Bitcoin đi một mình

Các đồng tiền ẩn danh đang thể hiện sức mạnh của mình. Trong khi đó, các phân tách của Bitcoin đang cho thấy một động thái tương tự trong giai đoạn gần đây. Bitcoin Cash đã chứng kiến sự tăng vọt 80% trong hai tuần qua.

Biểu đồ BCH USD 1-ngày. Nguồn: TradingView

BCH đã lơ lửng khoảng $270 trong vài ngày, trước khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự đáng kể này, nhắm đến các mục tiêu tiếp theo. Các mục tiêu này được tìm thấy ở mức $325 và $360 tại đây.

Theo biểu đồ tính theo ngày, giá có thể đóng trên khu vực $325. Nếu giá có thể đạt được mức đó, một đợt tăng mới hướng tới mục tiêu cao hơn đã sẵn sàng xảy ra.

Biểu đồ BCH BTC 1-ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ BCH BTC 1-ngày. Nguồn: TradingView

Cặp BTC của Bitcoin Cash cho thấy sự bứt phá của phạm vi 6 tháng. Giá của BCH di chuyển về vùng kháng cự tiếp theo tại 0,038, đang được kiểm tra lại. Việc kiểm tra lại khu vực 0,033 sẽ tạo ra một cú lật hỗ trợ/kháng cự mới, cần thiết để tiếp tục tăng giá.

Bitcoin SV tăng hơn 300%

Biểu đồ BSV USD 1-ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ BSV USD 1-ngày. Nguồn: TradingView

Biểu đồ USD của Bitcoin SV đang cho thấy dấu hiệu của thị trường tiền điện tử cũ và nó đã tăng hơn 300% trong vòng chưa đầy một tháng.

Bitcoin SV hiện đang phá vỡ mức cao nhất kể từ mùa hè năm ngoái và đang tạo ra một cú hích lớn. Khi đó giá có thể đóng cửa trên mức cao nhất mọi thời đại và có thể tiếp tục. Tuy nhiên, nếu biểu đồ ngày không thể đóng cửa phía trên khu vực này, chúng ta có thể thấy sự điều chỉnh đối với mức $175 hoặc $235.

Biểu đồ BSV BTC 1-ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ BSV BTC 1-ngày. Nguồn: TradingView

Biểu đồ BTC của Bitcoin SV đang hiển thị một cấu trúc tương tự, qua đó mức cao nhất mọi thời đại hiện đang bị phá vỡ.

Đầu tiên, giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 0,016 satoshi, vượt qua mức 0,0188 satoshi dưới dạng hỗ trợ và được bơm lên mức cao khoảng 0,028 và 0,03 satoshi.

Một tăng trưởng không an toàn có thể xảy ra, và sau đó các mức 0,03 và 0,027 satoshi là những khu vực đầu tiên để xem xét.

Nhìn chung, đà tăng mạnh đang diễn ra với các altcoin. Tuy nhiên, Bitcoin và Ethereum đã không tạo ra mức cao hơn, điều rất cần thiết cho phần còn lại của các altcoin tiếp theo. Cho đến lúc đó, hãy tận hưởng những tăng trưởng trong tài khoản!

CoinTelegraph | Tuấn Nguyễn

Ảnh đại diện tienao