,

Giá trị Ethereum gặp khó khăn khi nhu cầu Bitcoin tăng cao

Giá trị Ethereum gặp khó khăn khi nhu cầu Bitcoin tăng cao
Ảnh đại diện tienao

Tỷ giá giao ngay Ethereum (ETH) đã giảm ba tuần tiếp tục bán tháo sau khi giảm một nửa phần thưởng khai thác Bitcoin.

Giá bitcoin tăng đột biến ở cả thị trường giao ngay và thị trường phái sinh đã khiến nhiều loại tiền điện tử thay thế giảm giá so với mức chuẩn, như XRP, Bitcoin Cash và Litecoin. Trong khi đó, Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm hơn 16% so với mức cao nhất vào ngày 18 tháng 4 tại các thị trường hỗ trợ bitcoin.

bitcoin, cryptocurrency, crypto, btcusd, ethereum, ethusdETHBTC gần mức bán quá mức sau ba tuần bán tháo | Nguồn: TradingView.com

Vào ngày thứ năm, tỷ giá hối đoái ETH-BTC đã giảm xuống mức thấp trong ngày là 0,0216 sats. Đồng thời, chỉ báo xung lượng cặp, như được hiển thị trong biểu đồ trên thông qua RSI, giảm xuống gần 30. Mức cho thấy Ethereum đang đứng quá mức trong các thị trường tập trung vào bitcoin.

Halving Hype

Chuyến bay vốn từ Ethereum sang Bitcoin bắt đầu khi các nhà giao dịch đánh giá hậu quả tăng của việc giảm một nửa phần thưởng khai thác sau này. Các nhà giao dịch và phân tích hàng đầu, bao gồm Simon Peters của nền tảng đầu tư eToro, dự đoán rằng giá bitcoin sẽ tăng sau khi cắt giảm nguồn cung ngày 12 tháng 5 , trích dẫn kết quả tương tự từ hai lần giảm giá cuối cùng của nó.

Nhà phân tích hàng đầu nói với CoinRivet rằng một nửa sẽ kết thúc việc đưa nhiều nhà đầu tư bán lẻ vào không gian tiền điện tử. Vài người cho rằng với việc trang trải phương tiện truyền thông toàn cầu, bitcoin sẽ nổi lên một người chiến thắng trong lĩnh vực tài chính.

Các nhà giao dịch nhận thấy sự lạc quan khi gợi ý của họ để nhảy vào thị trường bitcoin trước khi nguồn cung hàng ngày của nó giảm từ 1.800 BTC xuống 900 BTC. Nhiều người trong số các nhà giao dịch này đang nắm giữ các altcoin, bao gồm Ethereum, vì vậy họ đã quyết định bán stash đối thủ của mình để lấy bitcoin, gây ra sự sụt giảm kéo dài.

Thương nhân vượt qua mức hỗ trợ 0,022 sats mà không có bất kỳ sự phản kháng nào ghi nhận một nhà giao dịch giả danh phổ biến. Khối lượng bán hàng cũng tăng lên khi chỉ báo Chiến lược giao dịch tiền điện tử (UCTS) tối ưu cho thấy tín hiệu bán trên mọi khung thời gian thấp hơn.

bitcoin, cryptocurrency, crypto, btcusd, ethereum, ethusdCấp độ Ethereum tham khảo | Nguồn: Nico

Nhà giao dịch nói thêm rằng Ethereum có thể kiểm tra 0,021 cho một pullback tiềm năng, cùng mức thấp trong ngày mà nó đã thiết lập ngày hôm nay trước khi bật lên.

Kết nối hỗ trợ Ethereum

Nhìn sâu hơn vào biểu đồ hàng ngày ETH / BTC cho thấy mức hỗ trợ 0,021 của nó trùng với sàn trung hạn được cung cấp bởi Đường xu hướng tăng dần.

bitcoin, cryptocurrency, crypto, btcusd, ethereum, ethusdETHBTC ở chế độ giả mạo bên dưới Đường xu hướng tăng dần | Nguồn: TradingView.com

Cặp tiền hôm nay đã phá vỡ dưới Đường xu hướng nhưng không xác nhận động thái phá vỡ do khối lượng giao dịch kém. Khi các nhà giao dịch tăng mức độ tiếp xúc với bitcoin – ít nhất là cho đến ngày 12 tháng 5 – tỷ lệ ETH / BTC có thể hợp nhất đi ngang, coi 0,0213 là hỗ trợ tạm thời. Tuy nhiên, phá vỡ dưới mức sẽ dẫn nó thấp hơn về phía 0,0194 sats.

Nhưng sự hồi sinh trong tâm trạng mua hàng, được thúc đẩy bởi một đợt bán tháo sau khi giảm một nửa tiềm năng trên thị trường bitcoin, có thể khiến Etherum bật lại và kiểm tra Trendline là mức kháng cự. Di chuyển mở rộng lên trên sẽ đặt mục tiêu tăng gần 0,228 sats.

Ảnh của Danh mục tư tưởng trên . [ ] Tận dụng các cơ hội giao dịch với Plus500

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao