,

Giám đốc điều hành BitMEX mong muốn các nhà đầu tư theo dõi Paul Tudor Jones Hiện chuyển đầu tư sang Bitcoin

Giám đốc điều hành BitMEX mong muốn các nhà đầu tư theo dõi Paul Tudor Jones Hiện chuyển đầu tư sang Bitcoin
Ảnh đại diện tienao

Paul Tudor Jones, một nhà đầu tư quỹ phòng hộ huyền thoại, đã kích hoạt sự phấn khích lớn vào thị trường tiền điện tử ngày hôm qua bằng cách tiết lộ rằng Bitcoin (BTC) là một phần trong danh mục đầu tư của anh ấy. Các thương nhân và người chơi trong ngành như Giám đốc điều hành BitMEX, kỳ vọng rằng động thái này sẽ mang lại nhiều nhà đầu tư lớn hơn cho thị trường.

Arthur Hayes , Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, BitMEX , nói rằng Jones vừa loại bỏ rủi ro nghề nghiệp từ việc đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin. Cận cảnh rất nhiều nhà quản lý quỹ beta bắt đầu nấu một số copypasta, Hay Hayes đã tweet ngày 7 tháng 5

Jones mở đường cho các nhà quản lý quỹ phòng hộ khác vào Bitcoin

Hayes nghĩ rằng nhiều nhà đầu tư tổ chức sẽ theo phương pháp của Jones để phòng ngừa rủi ro lạm phát. Vào ngày 7 tháng 5, công cụ khai thác Bitcoin của CNBC, Brian Kelly , hoặc BK, và các nhà giao dịch tiền nhanh của CNBC đã thảo luận về tác động tiềm năng của nhà đầu tư tỷ phú về tin tức Bitcoin.

Karen Finerman, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Metropolitan Capital Advisors và là thành viên hội đồng quản trị Fast Money của CNBC, cũng tin rằng Jones đang mở đường cho nhiều quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư chính thống tham gia vào Bitcoin. Finerman đã phác thảo rằng mọi người sẽ cảm thấy an toàn hơn khi mua Bitcoin ngay bây giờ khi Jones đã đầu tư vào nó:

Không ai muốn thoát khỏi việc sở hữu Bitcoin nếu nó hoàn toàn sụp đổ. Nhưng nếu bạn có thể nói rằng Jones cũng sở hữu nó, có lẽ điều đó mang lại cho bạn một chút vỏ bọc.

Bitcoin có giá trị tăng cao hơn vàng, Brian Kelly nói

Jones nói rằng Bitcoin nhắc nhở ông về vai trò quan trọng rằng vàng đóng vai trò trong cuộc khủng hoảng kinh tế của Những năm 1970. Theo BKBC của CNBC, cả Bitcoin và vàng đều có thể hoạt động tốt trong môi trường kinh tế hiện tại do các đặc điểm chung của chúng, giống như nguồn cung bị giới hạn . Tuy nhiên, nhà phân tích Bitcoin của CNBC nói rằng Bitcoin sẽ đóng vai trò lớn hơn trong môi trường hiện tại do bản chất kỹ thuật số và di động của nó. Kelly cũng đã phác thảo rằng Bitcoin có tỷ lệ tăng giá cao hơn nhiều và có rủi ro cao hơn.

Vào ngày 2 tháng 5, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ, Coinbase, đã công bố một báo cáo lập luận rằng cuộc khủng hoảng do đại dịch sẽ khiến Bitcoin vượt trội hơn vàng .

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao