,

Hai phần ba người dùng ủng hộ việc Đánh thuế tài sản tiền điện tử

Hai phần ba người dùng ủng hộ việc Đánh thuế tài sản tiền điện tử
Ảnh đại diện tienao

Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi nhà cung cấp ví Hàn Quốc Childly cho thấy 66% số người được hỏi ủng hộ tài sản tiền điện tử bị đánh thuế.

Cuộc thăm dò của hơn 5.750 người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới tiết lộ rằng chỉ một phần năm người dùng tiền điện tử phản đối việc đánh thuế tài sản kỹ thuật số.

Cộng đồng tiền điện tử hâm nóng thuế

48% số người được hỏi đồng ý mạnh mẽ rằng tiền điện tử nên bị đánh thuế, mô tả tài sản kỹ thuật số là thuế phải có. 18% người tham gia bày tỏ sự ủng hộ đối với thuế tiền điện tử, tuy nhiên, trên proviso họ đã đặt ra mức độ ở mức chấp nhận được.

20% người dùng tiền điện tử được thăm dò ý kiến ​​không đồng ý với việc đánh thuế tài sản tiền điện tử hiện nay, với 9% khẳng định rằng đó là quá sớm và cần thêm thời gian để xem xét các nghĩa vụ phù hợp cho lĩnh vực này. 11% bày tỏ sự không đồng tình với thuế ở tất cả, nói rằng một cách tiếp cận hoàn toàn mới của Google là cần thiết đối với các tài sản kỹ thuật số.

14% số người được hỏi nói rằng họ đã thực sự có ý kiến ​​về việc đánh thuế tiền điện tử.

Mặc dù được chấp nhận, nhiều người dùng tiền điện tử nợ thuế

Vào cuối tháng 3, nền tảng kế toán tiền điện tử Blox và nhà cung cấp phần mềm thuế Sovos đã công bố thứ ba được biết đến, Hoa Kỳ . Kế toán viên công chứng được chứng nhận dựa trên hoạt động trong nhiều khả năng với tiền điện tử.

Báo cáo nêu bật các vấn đề quan trọng liên quan đến thuế tiền điện tử từ góc độ của các chuyên gia thuế – với 90% CPA xác định dữ liệu bị thiếu từ khách hàng là một trong những thách thức lớn nhất của họ và ít hơn 50% khách hàng thuế có quyền truy cập vào hoàn thành lịch sử giao dịch tiền điện tử.

Ngược lại, chỉ 55% kế toán tiền điện tử báo cáo quy định của chính phủ là rào cản hàng đầu của họ.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy hơn một nửa số CPA tin rằng khách hàng tiền điện tử của họ nợ thuế.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao