Hai yếu tố đơn giản cho thấy Bitcoin được định giá thấp ở mức giá hiện tại

Ảnh đại diện tienao

Nhiều nhà đầu tư và nhà phân tích đã chỉ ra sự kiện giảm một nửa phần thưởng khai thác Bitcoin sắp tới là lý do tại sao tiền điện tử chuẩn tăng giá cơ bản và chắc chắn đây là một sự kiện tích cực từ quan điểm dài hạn.

Có các số liệu dữ liệu quan trọng khác hỗ trợ cho lý thuyết rằng BTC rất mạnh về cơ bản – và thậm chí có thể bị định giá thấp – bên cạnh việc giảm một nửa mà các nhà đầu tư cần lưu ý.

Một số điểm dữ liệu này bao gồm nguồn cung Bitcoin đang lưu hành thực tế – có thể thấp hơn đáng kể so với suy nghĩ trước đây – cũng như lượng BTC khổng lồ đã chạm vào trong nhiều năm.

Cả hai yếu tố này báo hiệu rằng tiền điện tử có thể bị định giá thấp và triển vọng trung hạn dài hạn của nó có thể tăng giá hơn so với suy nghĩ trước đây.

Nguồn cung lưu thông Bitcoin có khả năng thấp hơn đáng kể so với suy nghĩ trước đây

Nguồn cung cố định của Bitcoin là một phần không thể thiếu Xấu – vì thậm chí không phải tài sản vật chất truyền thống như vàng có thể tự hào có sự khan hiếm tuyệt đối.

Tuy nhiên, đây không chỉ là một điểm nói đơn giản, vì nó cũng đóng một vai trò trong bản chất giảm phát tiền điện tử.

Bởi vì chỉ có 21 triệu BTC sẽ tồn tại, phần thưởng khai thác thường xuyên – giống như phần thưởng sẽ xuất hiện trong khoảng 13 ngày – đảm bảo rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục giảm phát thường xuyên.

Điều này thường xuyên làm giảm tỷ lệ lạm phát tiền điện tử, do đó làm giảm nguồn cung BTC mới đúc được tung ra thị trường từ các công ty khai thác.

Cũng có vẻ như tiền điện tử có thể khan hiếm hơn so với suy nghĩ trước đây, vì dữ liệu từ công ty nghiên cứu và phân tích Coinmetrics cho thấy thực tế chỉ có 14,3 triệu Bitcoin đang lưu hành. . tiếng riu ríu.

Bitcoin

Hình ảnh của Coinmetrics

Tín hiệu khan hiếm của BTC có thể bị đánh giá thấp

Ngoài nguồn cung lưu thông thấp hơn đáng kể so với ban đầu, một lượng lớn Bitcoin vẫn chưa được sử dụng trong ví trong nhiều năm, cho thấy chủ sở hữu của các ví này là nhà đầu tư dài hạn.

Dữ liệu từ IntoTheBlock tiết lộ điều này:

Hiện tại 43,06% của tất cả $ BTC lưu hành đã không được di chuyển trong ít nhất hai năm. Điều này đã tăng 10,6% trong năm ngoái. Từ những người đó: 4,04 triệu BTC hoặc 22,02% đã được chuyển trong> 5 năm.

 Hình ảnh nổi bật từ Bapt.

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao