Houbi gia nhập Hội đồng quản trị liên minh đa quốc gia Klaytn

Ảnh đại diện Jessica

Huobi là công ty mới nhất tham gia Hội đồng quản trị Klaytn, một phần của dự án blockchain công cộng Kakao, điều hành mạng lưới phân tán của mình dưới sự quản trị chung.

Hội đồng phát triển

Theo một thông cáo báo chí vào sáng sớm, động thái này sẽ thúc đẩy một đội hình gồm các doanh nghiệp kỹ thuật số lớn nhất thế giới như Binance, LG Electronics và Kakao, công ty mẹ Klaytnlahoma.

Nhận xét về việc bổ sung, Sangmin Seo- thành viên hội đồng Ground X cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi Huobi hợp tác với các thành viên khác trong Hội đồng để cùng ứng dụng và điều hành nền tảng Klaytn, cũng như tạo thêm người dùng để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain toàn cầu.

Klaytn là một dự án blockchain công khai của Kakao ra mắt vào tháng 6 năm ngoái. Nhiệm vụ của Klaytn là cung cấp trải nghiệm blockchain thân thiện với người dùng cho hàng triệu người. Để làm điều này, nền tảng hợp nhất các tính năng của blockchains công cộng và riêng tư thành một thiết kế lai ghép.

Hội đồng sở hữu danh sách bao gồm KakaoIX và Kakaopage, đưa ra các quyết định chính về cập nhật kỹ thuật, giải pháp chi tiêu và chính sách tài trợ. Nó trao quyền cho các doanh nghiệp cung cấp Ứng dụng Blockchain (BApps). Thành viên cũng vận hành mạng nút đồng thuận.

Hội đồng đã ra mắt mạng giao dịch chính (mainnet) vào mùa hè năm ngoái, tháng 6 năm 2019.

Triển vọng

Nói về quan hệ đối tác, Ciara Sun, phó chủ tịch kinh doanh toàn cầu Houbi, cho biết:

“Quan hệ đối tác mới thúc đẩy sứ mệnh của Huobi, giúp công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn với người dùng trên toàn cầu.”

Huobi cung cấp dịch vụ cho hàng triệu người dùng toàn cầu, hỗ trợ mã thông báo Klaytn, (KLAY) và các đồng tiền tương ứng khác trên Ví Huobi của nó.

Vào tháng 11, Cointelegraph báo cáo rằng các công ty trong hội đồng quản trị Klaytn, có giá trị tổng cộng 70 nghìn tỷ won (hơn 59,3 tỷ USD). Yeo Min-soo, CEO của Kakao, tuyên bố nền tảng Klaytn sẽ phát triển nhanh hơn Libra của Facebook.

Jessica | Cointelegraph

Ảnh đại diện Jessica