,

Lý do hoàn hảo để bán Bitcoin: HODler thanh lý để trả nợ thế chấp của cha mẹ

Lý do hoàn hảo để bán Bitcoin: HODler thanh lý để trả nợ thế chấp của cha mẹ
Ảnh đại diện Jessica

Các HODLer Bitcoin đang chia phe về việc liệu bây giờ có phải là thời điểm tốt nhất để bán hay không. Nhưng bố và mẹ thì …

Lý do hoàn hảo để bán Bitcoin: HODler thanh lý để trả nợ thế chấp của cha mẹ

 

Cộng đồng Reddit’s r/Bitcoin tiếp tục thu hút sự quan tâm của chúng ta. Vào thứ Năm, một người dùng có tên “u/Bigtony96” tuyên bố đã bán toàn bộ số Bitcoin (BTC) của họ để trả nợ thế chấp của cha mẹ họ.

Redditor được cho là đã bán bay tổng cộng 6 BTC được tích lũy trong ba năm qua để đóng số còn lại cho nhà của cha mẹ họ. Họ cho biết còn đủ tiền để trả thuế và có thể mua một chiếc ô tô mới.

“Hôm nay là ngày mà tôi đã mơ ước trong nhiều năm qua, và cảm giác thật kỳ quái,” người dùng nói.

Trong bài đăng, u/Bigtony96 giải thích động cơ của họ là muốn giúp đỡ cha mẹ, những người có công việc kinh doanh nhà hàng bị tàn phá bởi lệnh cấm của chính phủ:

“Cha mẹ là tất cả đối với tôi. […] Họ đang kinh doanh nhà hàng và đại dịch buộc họ phải tiêu hết lượng lớn tiền tiết kiệm, họ căng thẳng về tài chính mỗi ngày. Bố tôi luôn nói với tôi một ngày nào đó ông ấy sẽ nghỉ hưu sau khi trả tiền xong cho căn nhà, và ngày đó cuối cùng cũng đến. ”

Mặc dù u/Bigtony96 không chỉ định chính xác khi nào BTC được bán, nhưng việc bán này có thể xảy ra vào thứ Năm, bằng chứng là tiêu đề của bài đăng: “Chỉ bán để trả nợ thế chấp của cha mẹ tôi”.

Giá của Bitcoin đã tăng trên $40K vào thứ Năm trong một diễn biến đáng chú ý. Như Cointelegraph đã báo cáo, BTC đã mất chưa đầy ba tuần để tăng gấp đôi từ $20K.

Đây không phải là lần đầu tiên Cointelegraph thu thập những câu chuyện hấp dẫn từ cộng đồng Bitcoin và tiền ảo của Reddit. Đầu tuần này, Cointelegraph đã đưa tin về một người dùng đã bán token Reddit Moon miễn phí của họ để kiếm tiền thuê sau khi tiêu hết số tiền tiết kiệm của họ. Một người khác đã quản lý để giấu token Moon của họ, kiếm được thông qua sự tham gia cộng đồng, vào Bitcoin để thu lợi nhuận khổng lồ.

Nguồn: Sam Bourgi/ Cointelegraph

Dịch: Jessica

Ảnh đại diện Jessica