Mark Cuba sở hữu Bitcoin nhưng thích chuối hơn

Ảnh đại diện tienao

Trong một lần xuất hiện gần đây trên The Pomp Podcast của Anthony Pompliano, nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu của Dallas Mavericks của NBA, Mark Cuban , đã thảo luận về các loại của anh ấy với Bitcoin (BTC) .

Mặc dù lập luận rằng Bitcoin bị cản trở bởi sự thiếu hiểu biết trong số công chúng nói chung và khả năng chống nấm kém đối với hàng hóa mà không chuyển đổi fiat, Cuba cho rằng Bitcoin có thể tìm thấy thành công nếu khủng hoảng kinh tế tăng tốc và mọi thứ đi vào shitter.

Mark Cuban đang giảm giá BTC cho đến khi bà của bạn có thể sử dụng nó

Khi được hỏi cần phải thay đổi quan điểm về sự hoài nghi của mình đối với Bitcoin như thế nào, Cuba nói: sử dụng nó là không có trí tuệ.

Trước tiên, mọi người phải hoàn toàn không có ma sát và dễ hiểu, và sau đó bạn có thể nói đó là một sự thay thế cho vàng như một kho lưu trữ giá trị, ông nói thêm.

Bạn sẽ phải làm cho nó không bị ma sát để bà có thể làm điều đó, thêm vào thực tế là chúng ta đang tranh cãi rất nhiều về nó, và bạn có rất nhiều quan điểm về Bitcoin – Điều đó chỉ chứng minh rằng, điều đó thật khó khăn.

Chuối bao gồm các phương tiện thanh toán dễ dàng hơn Bitcoin

Cuba đã lập luận rằng muốn sử dụng tiền điện tử bạn vẫn phải chuyển sang tiền mặt để nó có giá trị và mua một cái gì đó, bất kể những gì bạn nói.

Tôi có thể giao dịch chuối dễ dàng hơn như một mặt hàng so với giao dịch Bitcoin và tôi vẫn có thể ăn chuối đó trước khi nó bị hỏng và lấy hết kali cho việc tập luyện của mình.

Cuba kể lại một thời gian ngắn hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin trên cửa hàng trực tuyến Mavericks, bốn năm trước, nói rằng không ai mua bất cứ thứ gì.

Sau khi giới thiệu lại hỗ trợ cho giao dịch mua và bán vé bằng BTC vào tháng 8 năm 2019, Cuba ước tính rằng phương thức thanh toán đã mang lại 130 đô la, thêm vào đó: ngay lập tức tất cả số Bitcoin mà tôi sở hữu.

Mark Cuban: Bitcoin có thể có lợi nếu ‘mọi thứ đi vào quỹ đạo’

Trong khi Cuba thừa nhận blockchain có thể mang đến những cơ hội tuyệt vời, ông khẳng định rằng chúng ta chưa thực sự thấy các ứng dụng blockchain thực sự cất cánh . Tôi nhận được tất cả các lập luận, tôi đã xem tất cả các biểu đồ, tôi hiểu tất cả các vấn đề tiềm ẩn với fiat, ông nói, thêm:

Đây là lợi ích tiềm năng của Bitcoin nếu mọi thứ đi vào quỹ đạo bởi vì chúng tôi in rất nhiều tiền và có ý nghĩa toàn cầu. […] Và nếu chúng tôi không ủng hộ, Bitcoin sẽ không là gì.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao