,

Mark Cuban ca ngợi chính sách tiền tệ BTC sau quảng cáo chiết khấu

Mark Cuban ca ngợi chính sách tiền tệ BTC sau quảng cáo chiết khấu
Ảnh đại diện Jessica

Tỷ phú dường như đã đặt một chân vào, một chân ra khi nói đến Bitcoin

Mark Cuban ca ngợi chính sách tiền tệ BTC sau quảng cáo chiết khấu

Phi vụ tăng giá Giáng sinh đã đẩy Bitcoin lên mức cao hơn bao giờ hết, một cặp tweet gần đây đã kể về một nhà phê bình tiền ảo trước đây đang tiếp tục thực hiện các bước hướng tới một sự chuyển đổi toàn diện: nhà tỷ phú và chủ sở hữu của Dallas  Mavericks Mark Cuban.

 

Tweet được đưa ra vào ngày 23 tháng 12, khi Cuban thông báo rằng những người hâm mộ mua thiết bị Mavericks sẽ được giảm giá 25% khi họ sử dụng Bitcoin để mua hàng.  Tuy nhiên, thật kỳ lạ, báo cáo khác Cuban lại chỉ ra rằng những người mua thiết bị trị giá hơn 150 đô-la bằng Bitcoin sẽ nhận được thẻ quà tặng 25 đô-la và không đề cập đến chiết khấu 25%:

https://twitter.com/mcuban/status/1341770350766469121

 

Cùng với ưu đãi thẻ quà tặng, chính sách rộng lớn hơn của Mavericks về việc chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho vé, khiến một số nhà quan sát thấy kỳ lạ do lịch sử bôi nhọ tài sản của Cuba. Trước đó vào năm 2020, anh ấy đã phủ nhận điều anh ta nói lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2019: rằng chuối có giá trị hàng hoá hơn Bitcoin.

 

Tuy nhiên, nhiều người đã mô tả việc tiếp cận các ưu điểm của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị, là một quá trình chứ không phải một sự kiện và dường như Cuban đang thực hiện các bước cần thiết.

 

Trong một Tweet mới hôm nay, Cuban dường như ca ngợi chính sách tiền tệ có lập trình của Bitcoin, nói rằng các công ty giao dịch công khai sẽ khôn ngoan để hạn chế lạm phát cổ phiếu của họ:

https://twitter.com/mcuban/status/1343254155092062209?

 

Đó là một nhận xét tích cực, Cuba được đưa vào danh sách các nhà phê bình Bitcoin của Cointelegraph, những người đã héo mòn vào năm 2020.

 

Tuy nhiên, hodlers nên thận trọng về việc chào đón một thành viên khác vào hàng ngũ của họ.  Khi anh ấy tiến bộ trong hành trình hướng tới tiền khó khăn, Cuban đã bày tỏ sự coi thường đối với những gì anh ấy tin là “tôn giáo” giữa những người nắm giữ hy vọng về một viễn cảnh ngày tận thế, và trong một tweet khác trong tuần này, một chủ đề mà anh ấy dường như đã nói ra, giả vờ  là một người trung thành:

https://twitter.com/mcuban/status/1340845427843866625?

Nguồn: Andrew Thurman

Dịch: Jessica

 

 

 

 

Tagged in :

Ảnh đại diện Jessica