,

Mastercard, Binance X và Xpring của Ripple gia nhập Liên minh giáo dục Blockchain

Mastercard, Binance X và Xpring của Ripple gia nhập Liên minh giáo dục Blockchain
Ảnh đại diện Jessica

Liên minh giáo dục Blockchain được ra mắt bởi công cụ tăng tốc blockchain MouseBelt đã có được một số thành viên mới đáng chú ý.

Ashlie Meredith, giám đốc chương trình đại học MouseBelt Blockchain Accelerator, đã nói với Cointelegraph vào ngày 11 tháng 2 rằng các thành viên mới bao gồm Mastercard, chi nhánh của sàn giao dịch điện tử Binance, Binance X, công cụ tăng tốc của Ripple XCo và sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin.

Nền tảng hợp đồng thông minh NEO, công ty khởi nghiệp internet vạn vật IoTeX, công ty bảo mật blockchain Quantstamp và dịch vụ dữ liệu khổng lồ blockchain Constname Labs cũng tham gia liên minh.

Theo trang web chính thức của mình, Liên minh Giáo dục Blockchain nhằm hỗ trợ giáo dục “để đảm bảo sinh viên nhận được các kỹ năng, kết nối và kiến ​​thức cần thiết để đóng góp cho hệ sinh thái blockchain”.

Cùng với sự  ra mắt vào tháng 10 năm 2019, liên minh đã bao gồm Stellar Development Foundation, Tron, Hedera, Icon, Onology, Wanchain, Harmony One, Nervos, Orbs, LTO Network, Emurgo, Nem và ETC Labs là các thành viên.

Vào tháng 8 năm 2019, MouseBelt đã đưa ra một sáng kiến ​​giáo dục blockchain tại ba cơ sở trong hệ thống Đại học California.

Blockchain và tiền điện tử cần giáo dục

Ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử từ lâu đã phải chịu cảnh thiếu thốn một lực lượng lao động chuyên biệt có thể tiến đến không gian xa hơn. Vào cuối tháng 8 năm 2019, người đứng đầu về tác động xã hội của Ripple, Ken Weber, nói rằng các trường đại học trên khắp thế giới nên mở rộng các chương trình giáo dục của họ để cung cấp các khóa đào tạo tài sản kỹ thuật số và blockchain.

Tháng trước, Nikolai Mushegian, cựu cộng tác viên của MakerDAO và cựu sinh viên Carnegie Mellon đã cam kết 10.000 MKR – trị giá dưới 5,65 triệu đô-la vào thời điểm báo chí – cho trường cũ của ông để phát triển một chương trình nghiên cứu cho các ứng dụng phi tập trung. Vào tháng 10 năm 2019, một loại bằng thạc sĩ về blockchain và công nghệ sổ cái phân tán đã được công bố tại Đại học Malta.

Jessica| Cointelegraph

Ảnh đại diện Jessica