,

Mati Greenspan: Tương quan Bitcoin với S&P 500 ở mức cao trong 9 năm

Ảnh đại diện tienao

Greenspan giải thích rằng Bitcoin và các tài sản kế thừa có mối tương quan chặt chẽ hơn bạn nghĩ khi bắt đầu COVID-19.

Rực rỡ trong một cung tên sắc sảo, người sáng lập Kinh tế lượng tử đã hiển thị biểu đồ sau đây cho thấy những gì xảy ra trong tiền điện tử. Biểu đồ sau đây biểu thị mối tương quan Bitcoin Bitcoin với S & P 500 trên phạm vi từ 1 (tương quan hoàn hảo) đến -1 (tương quan nghịch đảo). Đối với những người đam mê tiền điện tử hy vọng có triển vọng tích cực về Bitcoin (BTC), Greenspan thừa nhận Hầu hết các bạn sẽ không thích những gì tôi phải nói.

Tương quan BTC với SP500. Ảnh chụp màn hình từ Tuần lễ Blockchain ảo

Theo dữ liệu Greenspan được tổng hợp từ Coinmetrics , BTC và S & P 500 hiện có tương quan khoảng 0,6. Đây là tương quan cao nhất mà chúng tôi đã thấy từ tháng 1 năm 2011, khi tương quan hầu như không vượt quá 0,3. Greenspan nói rằng một giá trị như vậy cho thấy hầu như không có mối tương quan nào cả.

Ông lập luận rằng, không có gì nổi lên mà nói rằng ‘tiền điện tử sẽ là vị cứu tinh của chúng tôi.’ Bitcoin Bitcoin vẫn được coi là tài sản rủi ro của người dùng và điều đó đã đạt được trạng thái trú ẩn an toàn mà vàng đã lấy đi hàng ngàn của nhiều năm để xây dựng.

Bitcoin vẫn được cải thiện nói chung vào năm 2020

Tạm dừng cho con ăn một số đồ ăn nhẹ, Greenspan tiếp tục nói về Cách thức đầu tư vào một thế giới hậu virus bằng cách phóng to hiệu suất của 2020 đồng đô la Mỹ.

Vàng = vàng; xanh = USD; màu xanh = S & P500; trắng = bạc; màu tím = dầu thô; cam = BTC

Ảnh chụp màn hình từ Tuần lễ Blockchain ảo

Bitcoin đã trở thành một trong những hoạt động tốt nhất khi là tác động kinh tế của coronavirus thực sự có hiệu lực vào tháng Tư. Tuy nhiên, Greenspan chỉ ra rằng BTC đã tăng khoảng 7% cho năm 2020, trái ngược hoàn toàn với dầu, đã tiêu cực vào tuần trước.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao