,

Nền tảng mã thông báo bảo mật Hoa Kỳ TokenSoft tham gia Hiệp hội Blockchain

Ảnh đại diện tienao

Nền tảng mã thông báo bảo mật TokenSoft đã gia nhập Hiệp hội vận động hành lang tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ (BA).

Nền tảng phát hành mã thông báo có trụ sở tại San Francisco cho biết trong một thông báo chính thức vào ngày 27 tháng 4 rằng họ sẽ gia nhập tổ chức có trụ sở tại DC để giáo dục các nhà quản lý và bầu các quan chức về những lợi thế của việc sử dụng công nghệ blockchain và sự cần thiết phải đáp ứng, các tiêu chuẩn quy định quốc gia.

Thông báo rằng công ty sẽ đóng vai trò hàng đầu trong BA, TokenSoft cho biết hành động này nhằm hướng dẫn sử dụng công nghệ blockchain theo các quy định hiện hành, tăng cường tuân thủ quy định về tiêu chuẩn mã thông báo bảo mật và cuối cùng đạt được tự động hóa cao hơn cơ sở hạ tầng blockchain.

Kristin Smith, Giám đốc điều hành Hiệp hội Blockchain cho biết trong một tuyên bố rằng việc bổ sung TokenSoft vào tổ chức sẽ mang lại quan điểm quan trọng cho hỗ trợ giải pháp quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng ủng hộ [luật pháp chứng khoán] .

Giám đốc pháp lý của TokenSoft Alex Levine cũng sẽ đồng chủ trì nhóm làm việc về mã thông báo bảo mật.

Hỗ trợ pháp lý từ Hiệp hội Blockchain

BA đã ra để hỗ trợ các công ty blockchain khác đối mặt với những thách thức pháp lý. Tổ chức này đã nộp ít nhất hai bản tóm tắt amicus curiae vào năm 2020 cho sứ giả Kik và Telegram của Canada. Cả hai công ty đang phải đối mặt với vụ kiện tụng từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Nguồn: CoinTelegraph

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao