,

Nếu Lịch sử lặp lại, Bitcoin sẽ sớm bùng nổ thành một cuộc chạy đua toàn diện

Ảnh đại diện tienao

Bitcoin đã hoạt động rất tốt trong vài ngày qua, tăng từ mức thấp nhất trong tuần trước ở mức thấp 6.800 đô la lên mức cao 7.800 đô la vào ngày 23 tháng 4. Đó là một động thái đã thanh lý các vị trí ngắn trị giá hàng chục triệu đô la và thuyết phục các nhà phân tích đặt niềm tin vào trường hợp tăng giá BTC.

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, cuộc biểu tình đang diễn ra gợi nhớ đến hành động giá được thấy vào tháng 2 năm 2019, đánh dấu sự khởi đầu của đợt tăng giá năm đó đã lấy Bitcoin từ $3.000 đến $14.000 trong thời gian dưới năm tháng.

Nếu Lịch sử lặp lại, Bitcoin Bull-Run đã gần

Mặc dù sự hợp nhất của Bitcoin trong ba ngày qua đã thuyết phục các nhà phân tích rằng tiền điện tử đang thiết lập một giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Kaleo. nó thực sự là một dấu hiệu của sức mạnh.

Chia sẻ hai biểu đồ có thể nhìn thấy bên dưới , nhà giao dịch nhận xét rằng có những điểm tương đồng kỳ lạ giữa mức phá vỡ của tháng 2 từ ~ $ 3,300 đến $ 4,000 và việc chuyển liên tục từ mức $ 7.000 xuống còn $ 7.000 cao 7.000 đô la:

Tháng Hai năm 2019 đánh dấu sự đảo ngược cờ bò ra khỏi thị trường gấu 14 tháng. Tháng 4 năm 2020 có vẻ như nó có thể được thiết lập cho một đột phá tương tự. Đây là lời cảnh báo của bạn. Mua Bitcoin.

bitcoin bull run

Biểu đồ lịch sử của Twitter (@CryptoKaleo)

Hành động giá được mô tả ở trên bởi Kaleo là những gì đã kết thúc thị trường gấu bắt đầu từ đầu năm 2018 ở đỉnh cao của bong bóng trước đó.

Lặp lại lịch sử sẽ thấy Bitcoin tăng 8% trong một đợt tăng giá bùng nổ trong những ngày tới, sau đó bắt đầu một đợt tăng giá đầy đủ trong vòng hai tháng tới, sẽ phù hợp với quan điểm lạc quan của nhiều nhà phân tích về việc giảm phần thưởng khối hoặc giảm một nửa.

Đọc liên quan: Những yếu tố này làm cho trường hợp tăng giá của Bitcoin trở nên mạnh mẽ như Vật lý Vật lý: Quản lý quỹ

Thật không may, nó không đơn giản

Bitcoin tham gia vào một đợt tăng giá đầy đủ trong những tuần và tháng tới sẽ là kịch bản lý tưởng cho nhiều con bò, nhưng nó có thể không phát hoảng do những bất ổn trong nền kinh tế toàn cầu.

Như đã được NewsBTC báo cáo trước đó , một nhà phân tích phổ biến lưu ý rằng chỉ số Dow Jones, chỉ số thị trường chứng khoán hàng đầu ở Mỹ, gần đây đã khai thác (và không thể phá vỡ) trong 200 ngày trung bình di chuyển theo cấp số nhân. Đó là một dấu hiệu mà một nhà phân tích nói rằng có thể đánh dấu sự khởi đầu của LỚN nhiều máu hơn cho thị trường chứng khoán.

Bitcoin Dow Jones

BTC bị tổn hại từ xu hướng này do mối tương quan với thị trường chứng khoán, được nhấn mạnh bởi vụ sụp đổ của March vào Thứ Năm Đen, có vẻ như tất cả tài sản trên Trái đất sụp đổ song song.

Mối tương quan gần đây được nhấn mạnh hơn nữa bởi chi nhánh của Cục Dự trữ Liên bang Thành phố Kansas, nơi phát hiện ra rằng mỗi dữ liệu từ Bloomberg, Bitcoin, trong giai đoạn căng thẳng, có mối tương quan tích cực với chỉ số S&P500 ở mức độ Có ý nghĩa ở mức 5%.

 Ảnh bởi  Ashim DỉSilva  trên  Bapt 

Nguồn: Newsbtc

Tagged in :

Ảnh đại diện tienao